26 มี.ค. 2563
4,356 ครั้ง

แม่-ลูกสาววัย 7 ขวบ โร่แจ้งความ ถูกลูกทรพี สาดน้ำแกงร้อนๆใส่ แถมทำร้ายร่างกาย

สมุทรปราการ - นาง จันทนา มากสาคร อายุ 45 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี เป็นลูกสาว ซึ่งมาพร้อมฝ่ายปกครอง ตำบลบางกระสอบ และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรพระประแดง ได้ควบคุมตัวนาย คุณาธิป มากสาคร อายุ 22 ปี เป็นลูกชายยังอยู่ในอาการมึนเมาพิษของสารเสพติด
 
 
จุดเกิดเหตุบ้านชั้นเดียว บริเวณทางเข้าวัดบางกระสอบตรงซุ้มประตูวัด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปตรวจสารเสพติดที่โรงพยาบาลบางจาก สรุปมีสารเสพติดภายในร่างกาย
 
 
จากนั้นทางด้านร้อยตำรวจเอก สมคิด ได้สอบถามนาง จันทนา ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เล่าให้ฟังว่า ลูกชาย เสพสารเสพติดไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ตนและน้องสาวของผู้ก่อเหตุ ได้นอนพักอาศัยอยู่ภายในบ้านตามปกติ ในขณะนั้น ลูกชายของตนหรือผู้ก่อเหตุก็ได้นอนหลับและตื่นขึ้นมาด้วยอารมณ์หงุดหงิดและสอบถามก่อนว่ามีอะไรกินบ้าง โดยตนเองได้ หยิบหม้อแกงที่อุ่นไว้แล้วร้อนๆเอาไปให้ลูกชาย แต่ลูกชายไม่พอใจจึงได้ ใช้ถ้วยแกงร้อนสาดหน้าตา จนได้รับบาดเจ็บ และก่อนหน้านี้ก็ได้ทำร้ายน้องสาววัย 7 ขวบด้วยการใช้ไม้ไผ่ตีที่แขนด้านขวาและใช้หม้อหุงข้าว ฟาดไปที่หัวน้องสาว จนได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน
 
 
ตนจึงให้ลูกสาวหรือน้องสาวของผู้ก่อเหตุออกไปข้างนอกก่อนและจะพยายามหาข้าวให้ลูกชายกิน จากนั้นลูกชายก็อารมณ์เบาลงและได้นอนเล่นจนหลับไป ตนเองไม่ได้สนใจอะไร แต่มาวันนี้ลูกชายอาละวาดอีกจะเข้ามาทำร้ายผู้เป็นแม่อีก เพื่อนบ้านจึงได้โทรแจ้งผู้ใหญ่บ้าน แล้วผู้ใหญ่บ้านได้มาดูพร้อมทั้งได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามาที่บ้านตน แล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพระประแดงและฝ่ายปกครองจึงได้คุมตัวลูกชายไปตรวจปัสสาวะและได้พบเป็นสีม่วงมีสารเสพติดในร่างกาย จึงได้ทำการบันทึกจับกุมเสพสารเสพติดประเภท 1 ประเภทยาไอซ์ โดยผิดกฎหมาย ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบประวัติลูกชายคนดังกล่าวก็พบว่า มีการก่อเหตุเช่นนี้อยู่บ่อยครั้งและเมื่อปีที่แล้วก็ถูกจับกุม ในลักษณะเช่นเดียวกัน 
 
 
ส่วนทางด้านแม่และน้องสาวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ไปรักษาตัวและตรวจร่างกาย ว่าได้รับบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด จากนั้นจะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติมและจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มในภายหลัง ในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะแจ้งทำร้ายร่างกายบุพการี ก่อนจะเข้ากฎหมายความรุนแรงในครอบครัวหรือไม่ ต้องรอตรวจสอบอีกครั้ง ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามสอบถามลูกชายที่ก่อเหตุ แต่ไม่ยอมพูดใดๆทั้งสิ้นเพียงก้มหน้านิ่งอย่างเดียว ถึงยังไงก็ตามก็ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/NE-I-zh6xsE
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ