26 มี.ค. 2563
6,839 ครั้ง

เผยคลิปนาที กลุ่มโจ๋โหด รุมกระทืบ ตร. จนเจ็บหนัก เหตุเพราะเบียร์ 3 ขวด

ลพบุรี - ทีมข่าวได้รับการร้องเรียนจาก จ่าสิบตำรวจ คฑาวุธ แก่นสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ท่าหิน ว่าผมและตานาวิน บัวเผือก อายุ 62 ปี หรือตาออดได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง รุมทำร้ายร่างกาย บริเวณร้านค้า ข้างวัดคลองสุทธาวาส ตำบลสนามแจง อำบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี
 
 
เหตุเกิด วันที่ 22 ก.พ.63 เวลาประมาณ 16.30น. ผมพร้อมกับตาออดได้ขับขี่รถมอไซค์พ่วงข้าง ไปซื้อของได้พบเจอกับกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 7-10 คนนั่งดื่มสุรากันอยู่ ในระหว่างที่ผมจะเข้าไปซื้อของ ยืนอยู่หน้าร้านค้าได้มีบุคคลชื่อเคอ ได้เรียกผมเข้าไปหาผมจึงเดินไปหาโดยมีตาออดเดินตามไปโดยนายเคอได้ขอให้ซื้อเบียร์ให้จำนวน3ขวด แต่ผมไม่ให้ทำให้นายเคอไม่พอใจ และต่อมาได้มีนายหมึกเดินเข้ามาตบหน้าผมจำนวน 1 ครั้ง
 
 
จากนั้นตาออดได้เข้ามาห้ามปราม กลุ่มวัยรุ่น นำโดยมีนายหมึก ได้ชกเข้าบริเวณใบหน้าตาออดจำนวน 1 ครั้ง ล้มลงต่อจากนั้นนายเคอ นายเอ็ม ได้เข้ามารุมทำร้ายผมและตาออด และเกิดเหตุการณ์ชุลมุลตะรุมบอลผมและตาออด โดยไม่มีบุคคลละแวกนั้นที่จะห้ามได้ โดยผมและตาออดไม่มีเหตุโกรธเคืองกันมาก่อน อาจเป็นเพราะระหองระแหงที่ผมเป็นข้าราชการตำรวจ ผมได้พยายามจะพาตาออดหลบหนี กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็ได้มาทำร้ายอีกครั้ง 
 
 
และต่อมาได้มีรถจักรยานยนต์พาผมและตาออดออกมาได้ และได้หลบหนีไปที่บ้านตาออด ได้คนข้างบ้านขับรถกระบะจะพามา รพ. กลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คน นำโดยนายหมึกถือไม้ตามมาจะมาทำร้ายอีกโดยดักอยู่หน้าซอย แต่รถกระบะไม่ได้จอด พาผมและตาออดนำส่ง รพ.บ้านหมี่ โดยมีบาดแผลที่ศีรษะแตกเย็บหลายเข็ม ตาบวมเขียวช้ำ ใบหน้า และ อีกหลายจุด ขณะที่ตาออดก็มีบาดแผลหลายแห่ง
 
 
ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุมาจนถึงวันนี้เป็นเวลา3-4 วันแล้ว เรื่องก็ยังเงียบ แต่มาวันนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.บ้านหมี่ได้มาสอบปากคำผมกับพ่อบุญธรรมแล้ว พร้อมเตรียมที่จะเรียกตัวผู้ก่อเหตุที่พอจำได้จำนวน 3 คน มารับทราบข้อหาในวันพรุ่งนี้เพราะกระทำของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ขนาดรู้ว่าผมเป็นตำรวจ ยังกล้าทำถึงขนาดนี้โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายเลย และชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวจะทำกันอย่างไร
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/KL8NQPkg8Fk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ