26 มี.ค. 2563
3,257 ครั้ง

แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้คู่รักมาราธอน 'แต้ว ณฐพร - ต้น อาชว์' หลังให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ

เป็นอีกคู่หนึ่งที่แฟนๆ ลุ้นว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ สำหรับ 'แต้ว ณฐพร - ต้น อาชว์' ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี โดยทุกครั้งที่นักข่าวถามแต้วถึงเรื่องแต่งงาน แต้วก็จะตอบว่ายังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น ประกอบกับช่วงหลังมานี้มีข่าวลือหนักมากว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มไม่เหมือนเดิม
 
ล่าสุด แต้วได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่ดูคลุมเครือ โดยบอกว่า "ที่ผ่านมามันไม่ค่อยมีปัญหาอะไร ด้วยความที่เราก็ทำงานของเรา เขาก็ทำงานของเขา แล้วเราก็ซัพพอร์ตกัน แต่เหมือนแบบพอเราเริ่มมองถึงอนาคตมากขึ้น เลยทำให้เรากลับมาคิดว่าจริงๆ แล้วมันอะไรยังไงกันแน่ เพราะว่ามันก็ด้วยความที่นานแล้วด้วย บวกกับหลายๆ อย่าง เลยคุยกันมากขึ้นเรื่องนี้"
 
ก่อนจะยอมรับว่าในช่วง 14 ปีที่ผ่านมามันก็เป็นช่วงที่อิ่มตัวบ้าง ซึ่งสถานะตอนนี้ก็เหมือนเพื่อน เหมือนคนในครอบครัวที่มีความผูกพันและหวังดีต่อกัน และถ้าวันนึงจะไม่ได้ไปต่อในฐานะแฟนก็คงเสียดาย ดังนั้นในวันนี้ก็ต้องคุยกันกับภาวะที่เป็นอยู่แล้วค่อยแก้ปัญหากันไป ยังไม่ได้เลือกคำตอบว่าจะไปทางไหนต่อ
 
หลังจากนั้น เพจใต้เตียงดาราก็เอาบทสัมภาษณ์ของแต้วไปโพสต์ต่อ โดยบอกให้ทุกคนจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ดี ทำให้มีแฟนๆ เป็นจำนวนมากเข้าไปส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ เพราะถือว่าเป็นอีก 1 คู่มาราธอนที่คบกันมายาวนานมากๆ 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/quftgNZ7VkE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ