26 มี.ค. 2563
612 ครั้ง

โลกบันเทิงยามเช้า 26 มี.ค. 63 – ‘อง ซองอู’ พาค้นหาแรงดึงดูดใหม่ พร้อมเสียงทรงพลังในเพลง ‘Gravity’

โลกบันเทิงยามเช้า 26 มีนาคม 2563

 

ชาวเน็ตชื่นชม! ‘แพทริค สจ๊วต’ อ่านบทกวีเช็คสเปียร์ผ่านโลกออนไลน์

เริ่มต้นที่นักแสดงอาวุโส แพทริค สจ๊วต วัย 79 ปี ได้ออกมาหากิจกรรมคลายเหงาช่วงระหว่างอยู่ในการกักตัวที่บ้าน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 โดยการที่เขาออกมาอ่านบทกวีของวิลเลียม เช็คสเปียร์ ได้แชร์ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้รับผลตอบรับดีเกินคาด มีผู้ชมจำนวน 5 หมื่นวิว และขณะนี้สูงถึง 1.3 ล้านวิว

 

‘เลดี้ กาก้า’ เลื่อนเปิดตัวอัลบั้มใหม่ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

นักร้องสาวสุดจี๊ดตัวแม่อย่าง เลดี้ กาก้า ได้ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดการปล่อยอัลบั้มล่าสุดออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากตามเดิมที่วางไว้เป็นวันที่ 10 เม.ย. เพราะสถานการณ์โควิด-19 งานนี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศด้วยตัวเองผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว เผยถึงความรู้สึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

‘อง ซองอู’ พาค้นหาแรงดึงดูดใหม่ พร้อมเสียงอันทรงพลังในเพลง ‘Gravity’

ฝากฝั่งเกาหลีใต้นักร้องหนุ่ม อง ซองอู หนึ่งในสมาชิกวันนาวัน ได้ปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวออกมาต่อเนื่องกับเพลง Gravity จากมินิอัลบั้มแรกได้รวบรวมบทเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ระหว่างทางของชีวิต จนหล่อหลอมขึ้นมาเป็นตัวตนของเขาในปัจจุบัน

ทั้งนี้หนุ่มองยังได้เป็นส่วนหนึ่งของการแต่งเนื้อเพลงครั้งนี้อีกด้วย และถ่ายทอดด้วยเสียงร้องที่ทรงพลังบอกเล่าเรื่องราวของคนที่รู้สึกว่างเปล่าและไร้เป้าหมาย จนไปค้นพบแรงดึงดูดใหม่รพหว่างการเดินทาง ซึ่งเป็นเพลงที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจแฟน ๆ ได้เป็นอย่างมาก

 

‘จู้ด ลอว์’ พาติดเกาะสุดหลอนในซีรีย์เรื่องใหม่ ‘The Third Day’

ปล่อยตัวอย่างมินิซีรีย์มาให้ชมกันแล้วสำหรับเรื่อง The Third Day ที่จะได้เตรียมฉายทางช่อง HBO ในวันที่ 11 พ.ค.นี้ โดยได้พระเอกมากฝีมืออย่าง จู้ด ลอว์ นำแสดงครั้งนี้

โดยเป็นการบอกเรื่องราวชายหนุ่มที่มาติดบนเกาะลึกลับพบกับผู้คนที่มีพฤติกรรมประหลาด รวมถึงประเพณีที่น่ากลัว ซึ่งจำนวนตอนของซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 6 ตอน ถูกแบ่งเป็น 2 ชุด คือ ชุดฤดูร้อนกับชุดฤดูหนาว ที่เล่ามุมมองของตัวละคร 2 ตัวที่แตกต่างกัน ภายในสถานที่เดียวกันทั้งข้อจำกัดบางอย่างที่ต่างกันออกไป

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ