26 มี.ค. 2563
860 ครั้ง

ช่อง 3 จัดรายการพิเศษฉลอง 50 ปี พร้อมอำลาระบบทีวีอนาล็อก ย้ำปีนี้ ยกเลิกจัดงาน 50 ปี

ช่อง 3 จัดรายการพิเศษฉลอง 50 ปี พร้อมอำลาระบบทีวีอนาล็อก ช่อง 3 หนองแขม ย้ำ!ปีนี้ขอยกเลิกการจัดงาน 50 ปี เหตุการแพร่ระบาดของโควิด-19
 
 
ทุกวันที่ 26 มีนาคมของทุกปี จะเป็นวันคล้ายวันเกิดของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งปีนี้ครบรอบ 50ปีพอดี  เมื่อวานนี้ทางช่อง3 ของเรา ก็ได้จัดให้มีรายการพิเศษ เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง 50 ปี ช่อง3 และประกาศให้แฟนๆ ทุกคนได้ทราบว่า ช่อง 3 ของเราได้ก้าวผ่านจากทีวีระบบอนาล็อก เข้าสู่ทีงีระบบดิจิตอลเต็มรูปแบบแล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่า ถ้าบ้านไหนยังใช้เครื่องรับสัญญาณแบบหนวดกุ้งอยู่ ก็จะไม่เจอช่อง3 แล้ว ต้องมาดูจากช่องทางดิจิตอล ช่อง3 กด33 
 
ซึ่งเมื่อวานนี้ รายการพิเศษที่จัดขึ้นมา ภายใต้คอนเซ็ป The Impression Moment & The Future Of Happiness “50 ปี แห่งความทรงจำ สู่วันแห่งอนาคต” มีผู้บริหาร ผู้จัดละคร ผู้ผลิตรายการ และนักแสดงช่องตั้งแต่ยุคแรก จนถึงยุคปัจจุบัน กว่า100 ชีวิตมาร่วมบันทึกภาพความทรงจำกัน
 
ซึ่งก็มีการแสดงจากน้องๆ นักแสดงในสังกัด รวมไปถึง MV ที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของช่อง3 ให้ทุกคนได้ร่วมรำลึกกัน
 
ผู้ชมทางบ้านบางคน อาจจะงงว่า เมื่อวานนี้คืองานอะไร ถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือเหมือนงานที่จัดส่งท้ายสัญญาณช่อง3 อสมท.ในระบบอนาล็อก และเราก็จะคืนพื้นที่ ที่ช่อง3 หนองแขม ที่ใช้งานมาตั้งแต่เปิดสถานี เมื่อ 50ปี ที่แล้วให้กับช่อง9 อสมท. และย้ายมาอยู่ในระบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ทางช่อง 33 ที่ออกอากาศคู่ขนานกันมาสักพักแล้ว ก็คือจะเหลือช่องทางการติดตามช่อง3 เพียงช่องทางเดียวคือ #ช่อง3กด33
 
ส่วนงานครบรอบ 50ปีวันนี้ ทางช่อง3 ของเราได้ออกประกาศไปก่อนหน้านี้แล้ว เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ของดการจัดงานวันครบรอบ 50 ปี และขออภัยที่ต้องยกเลิกการเข้ามาร่วมแสดงความยินดีของแขกผู้มีเกียรติดังเช่นที่เคยทำในทุกปี
 
สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอขอบคุณ ท่านผู้มีเกียรติ พันธมิตร คู่ค้า และหน่วยงานต่างๆ ที่ได้ให้การสนับสนุนช่อง 3 ตลอดมาและหวังอย่างยิ่งว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นในเร็ววัน
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/FOrHRDt379A
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ