26 มี.ค. 2563
266 ครั้ง

เปิดใจ 'กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่' กับบทบาทพ่อค้าหมูปิ้งสู้วิกฤตโควิด-19

เปิดใจ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กับบทบาทการเป็นพ่อค้าขายหมูปิ้งสู้วิกฤตโควิด-19 หลังงานร้องเพลงถูกยกเลิก เผยรู้สึกอายถ้าให้ลูกเมียเลี้ยง
 
จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาด ส่งผลให้คนในวงการบันเทิงว่างงานกันยาวๆ  หนึ่งในนั้นคือแร็ปเปอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ก่อนหน้านี้มีงานชุกไม่เว้นแต่ละวัน แต่ขณะนี้ต้องกลายเป็นคนว่างงาน เนื่องจากสถานบันเทิงต่างๆ ต้องปิดชั่วคราว เพื่อหยุดการแพร่ระบาดของไวรัสชนิดนี้
 
“กอล์ฟ” จึงตัดสินใจเปิดร้านขายหมูปิ้งในซอยรัชดา 32 พร้อมเล่าเรื่องราวให้ฟังด้วยว่า สถานการณ์โควิด-19 ทำให้งานร้องเพลงของตนจากที่มีแทบทุกวัน กลายเป็นคนว่างงาน ส่งผลกระทบต่อครอบครัวและบริษัทเล็กๆ ของคนที่ขาดรายได้ จึงตัดสินใจออกไปขายหมูปิ้ง ที่แม้รายได้ไม่ได้เยอะเท่าการร้องเพลงแต่ยังพอเป็นค่ากับข้าวให้ครอบครัวในแต่ละวัน
 
ภรรยาถามว่าไม่กลัวเสียภาพลักษณ์เหรอ ตนก็ตอบกลับไปว่าในฐานะหัวหน้าครอบครัวที่มือเท้ายังอยู่ครบ ตนอายเสียยิ่งกว่าถ้าต้องอยู่เฉยๆ ให้ลูกและภรรยาหาเลี้ยง จึงเปิดร้านขายใน ซ.รัชดา 32 และขณะนี้ก็รู้สึกสบายใจที่ได้ลงมือทำ แม้ไม่ได้หวังว่าจะร่ำรวย แต่ก็ไม่คิดเสียดายอีกต่อไป
 
ซึ่งวันนี้เราก็ให้นักข่าวแวะไปอุดหนุนที่ร้านหมูปิ้งของ ‘กอล์ฟ’ และได้เก็บภาพการเป็นพ่อค้าของ ‘กอล์ฟ’ รวมถึงสัมภาษณ์ความรู้สึกของการผันตัวจากนักร้องมาเป็นพ่อค้าในภาวะวิกฤตไวรัสโควิดให้ฟังกันด้วย 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/0UdgoPgeEuc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ