26 มี.ค. 2563
1,466 ครั้ง

'กาย – ฮารุ’ กักตัวครบ 14 วัน ไม่มีอาการติดเชื้อ ดีใจได้กอดหอมลูกทั้ง 3

กาย – ฮารุ กักตัวครบ 14 วัน ไม่มีอาการติดเชื้อโควิด-19 หลังใกล้ชิด แมทธิว ดีใจได้กอดหอมลูกทั้ง 3 คนแล้ว
 
ไปกันที่เรื่องของ ‘กาย รัชชานนท์’ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ต้องกักตัวเองและเฝ้าสังเกตุอาการเป็นเวลา 14 วัน หลัง ‘กาย’ ได้ใกล้ชิดกับ ‘แมทธิว’ ซึ่งเดินทางมาอัดรายการเสือสิงห์กระทิงแซ่บ ด้วยกันที่ช่อง 3 ก่อนที่ ‘แมทธิว’ จะออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 
 
โดยก่อนหน้านี้ หลังจากทราบว่า ‘แมทธิว’ ติดเชื้อ ‘กาย’ ก็รีบเดินทางไปตรวจร่างกายทันที ซึ่งผลออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่ยังต้องกักตัวเองเพื่อสังเกตุอาการเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัย 
 
และเมื่อวานนี้เป็นวันที่ ‘กาย’ กักตัวครบ 14 วันแล้ว โดยที่ร่างกายยังเป็นปกติ ไม่มีอาการป่วยแต่อย่างใด  ล่าสุด ‘ฮารุ’ ภรรยาของ ‘กาย’ ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตากับลูกๆ ทั้ง 3 คน (คิริน , ไนร่า , เอเดน) แบบรัวๆ 10 รูป โดยทั้งหมดได้พร้อมใจกันใส่เสื้อสกรีนคำว่า “กักตัวครบ 14 วัน เราไม่เป็น Covid-19 เย้ !!!  #แต่ก็ไม่ควรไปไหนอยู่ดี #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ”  และได้เขียนแคปชั่นบอกว่า
 
"ภาพครอบครัวเซ็ทแรกในรอบ 14วัน หลังกักตัว ❤ ได้กอด ได้หอม ได้กัดตูด ครบเรียบร้อย พวกเราสบายดี แฮปปี้มากๆๆๆ ถึงจะกักตัวครบแล้วแต่ยังไงก็จะอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่เพื่อลดเชื้อเพื่อชาติต่อไปปปปปปป #3ยอดกุมาร #guyharufamily #covid19”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/_rRXXgXGnco
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ