27 มี.ค. 2563
1,154 ครั้ง

โจรบุกเดี่ยว ใช้ปืนจี้พนักงานร้านสะดวกซื้อ หอบเงิน 5 พันหนีลอยนวล ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

จากกรณีมีคนร้านใช้อาวุธปืนบุกเดียวชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อบริเวณริมถนนสายบายพาส 36 ขาเข้าพัทยา ปากทางเข้าสำนักงานขนส่งบางละมุง เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 26 มี.ค.63 ซึ่งคนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดจำนวน 5,000 บาท 
 
 
เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บางละมุง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 26 มี.ค.63 พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง ได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเข้าประชุมหารือความคืบหน้า พร้อมเรียกผู้จัดการร้านสะดวกซื้อดังกล่าวมาให้ปากคำเพิ่มเติม โดยใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม. จึงแล้วเสร็จ
 
 
พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการดังกล่าวนั้นคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี สวมไอ้โม่งใส่แว่นตาดำ ใช้อาวุธปืนเข้ามาข่มขู่ได้ทรัพย์สินไปเป็นเงินสดประมาณ 5,000 บาท ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุนั้นในเบื้องต้นสันนิฐานน่าจะเป็นปืนบีบีกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด แล้วให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบเส้นทางการหลบหนี ซึ่งขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน 
 
 
นอกจากนั้นยังฝากประชาสัมพันธ์ในช่วงนี้เกิดปัญหาเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบให้กับประชาชนทุกสาขาอาชีพ อยากให้ประชาชนรวมทั้งเจ้าของกิจการหากพบบุคคลต้องสงสัยให้แจ้งมาที่ สภ.บางละมุงได้ตลอด 24 ชม.
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Qg8xZm83ivU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ