27 มี.ค. 2563
1,122 ครั้ง

บ่อนแตก! ตร.บุกตรวจเจอแต่ห้องเปล่ากลางทุ่งนา สั่งฉีดยาฆ่าเชื้อหวั่นโควิด-19

ปทุมธานี-กรณีที่มีชาวบ้านแอบถ่ายบ่อนพนัน บริเวณถนนเลียบคลอง 11 หมู่ 7 ตำบลนพรัตน์ อำเภอหนองเสือ พร้อมภาพถ่ายกลุ่มนักพนันกำลังเลยไฮโลโดยไม่สน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และเป็นแหล่งแพร่ระบาดของโควิด-19

 

ต่อมา พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สภ.หนองเสือ กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับข้อมูลจากสื่อต่างๆ ด้านตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่ดังกล่าววันนี้ก็พบบ้านลักษณะตรงตามที่ร้องเรียน โดยบริเวณท้องนาได้มีการปรับเป็นที่จอดรถประมาณ 3 ไร่จริง จึงเข้าไปตรวจสอบไม่พบว่ามีการเล่นพนันกัน

 

แต่ลักษณะบ้านหลังหนึ่งตามรูปภาพที่ร้องเรียนตรงกับ ภาพที่ชาวบ้านถ่ายร้องเรียนมา จึงได้ทำการตรวจสอบ ไม่พบอุปกรณ์การเล่นการพนันแต่อย่างใด ขณะนี้ไม่มีการลักลอบเล่นการพนัน ตามที่ทราบคือเป็นลักษณะบ่อนพนันวิ่งที่ได้เข้ามาเปิดในพื้นที่

 

ทางตำรวจเมื่อทราบเป้าหมายแล้วจะร่วมกับฝ่ายปกครองเฝ้าระวังกวดขันในพื้นที่ให้มากขึ้น ให้ความสำคัญในทุกจุดที่จะมีประชาชนมารวมกลุ่มกัน ส่วนบ้านหลังดังกล่าวจะประสานเจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาฉีดยาฆ่าเชื้อเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน อยากฝากถึงพี่น้องประชาชนถึงสถานการณ์บ้านเมืองเราต้องช่วยกันดูแล สามารถแจ้งได้ที่ผู้กำกับโดยตรง หรือแจ้ง 191 หรือ สภ.หนองเสือ เพื่อให้สามารถดำเนินการได้ทันท่วงที

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FlzI2T_D-G0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ