27 มี.ค. 2563
166 ครั้ง

'อาร์ม พิพัฒน์' ขอโทษ หลังพบคนติดโควิด-19 มาเป็นพนง.เสิร์ฟในงานแต่งตนเอง ยันรร.มีมาตรการเข้ม

อาร์ม พิพัฒน์ แจงหลังพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เคยมาทำหน้าที่พนักงานเสิร์ฟในงานแต่งตนเอง เผยทางโรงแรมมีกฎเคร่งครัดให้สวมหน้ากากและไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
ไปกันที่กรณีที่มีข่าวแพร่สะพัดหลังมีผู้ป่วยเป็นนักศึกษาฝึกงานติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่จังหวัดชัยภูมิ และได้มีการย้อนไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วัน พบว่าก่อนจะพบว่าติดเชื้อ ผู้ป่วยรายดังกล่าวได้ไปทำหน้าที่พนักงานเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งของคู่รักคนบันเทิง ‘อาร์ม พิพัฒน์’ กับ ‘น้ำฝน พัชรินทร์’ ที่โรงแรมโอเรียลเต็ล เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ได้เดินทางกลับบ้านที่จังหวัดขอนแก่นด้วยรถตู้ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม จนกระทั่งวันที่ 24 เริ่มมีไข้จึงไปตรวจที่โรงพยาบาล และทราบผลในวันที่ 25 ว่าติดเชื้อไวรัสโควิด แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าได้รับการติดเชื้อมาจากงานแต่งของ ‘อาร์ม – น้ำฝน’ จริงรึเปล่า 
 
ล่าสุด ‘อาร์ม’ และ ‘น้ำฝน’ ได้รับข่าวแล้ว โดย ‘อาร์ม’ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีผ่านทางอินสตาแกรมบอกว่า
 
“เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และ มีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ (วันที่ 25 มีนาคม)
 
ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทาง โรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และ ทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน
 
แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และ ผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sImaYsQ_eiw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ