27 มี.ค. 2563
118 ครั้ง

พิษโควิด-19 เลื่อนออกอากาศ The Brothers Thailand - Idol Paradise ไม่มีกำหนด 'ติ๊ก เจษฎาภรณ์' เข้าใจสถานการณ์ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

The Brothers Thailand เลื่อนออกอากาศ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เข้าใจสถานการณ์ อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เช่นเดียวกับรายการ ไอดอล พาราไดซ์ ที่ก็เลื่อนออกอากาศโดยไม่มีกำหนด
 
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบไปหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย และวงการบันเทิงบ้านเรา
 
อย่าง 2 รายการที่เฟ้นหาไอดอลชาย The Brothers Thailand และ รายการเฟ้นหาไอดอลหญิง Idol Paradise ที่ก็ต้องเลื่อนออกอากาศ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด
 
สำหรับรายการ The Brothers Thailand ได้คัดหนุ่มๆ จาก 3,000 ทั่วประเทศ เหลือเพียง 20 คน ที่จะรับการฝึกฝนจาก 4 รุ่นพีซุปเปอร์สตาร์ ระดับแถวหน้าของไทย ซึ่งมารับหน้าที่เป็น “BROACH” (โบร้ช) นำทีมโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ในฐานะผู้จัดฯ รายการ , อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิชคุณ หรเวชกุล ซึ่งเดิมเตรียมออกอากาศตอนแรกเสาร์ที่ 28 มีนาคม ทาง ช่อง 3 กด 33 ล่าสุด “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ในฐานะผู้จัดฯ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในบ้านเราค่อนข้างรุนแรง และมีการรณรงค์ให้ทุกคน อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ซึ่งทีมรายการ The Brothers Thailand รวมถึงช่อง 3 ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญของเรื่องนี้ เพราะรายการเราเป็นการรวมตัวของน้อง ๆ 20 คน เพื่อความปลอดภัยของทุกคน จึงจำเป็นต้องเลื่อนการถ่ายทำและการออกอากาศออกไปก่อน ส่วนจะกลับมามาเมื่อไหร่ จะรีบแจ้งอีกอีกครั้ง
 
ขณะที่รายการ Idol Paradise ที่ได้น้องๆ สาวๆ ที่ผ่านเข้ารอบมาทั้ง 64 คนแล้ว และมีกำหนดจะออกอากาศในวันที่ 19 เมษายนนี้ แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด 19 ก็เป็นการยากที่จะให้น้องๆทั้ง 64 คนมาทำกิจกรรมร่วมกัน เลยได้งดการถ่ายทำ และเลื่อนวันออกอากาศไปอย่างไม่มีกำหนด ส่วนจะมีความคืบหน้ายังไง ก็รอติดตามความเคลื่อนไหวของทั้งสองรายการกันได้
 
แต่ล่าสุดทางรายการ Idol Paradise ก็มีโปรเจ็กพิเศษรณรงค์ "ล้างมือ" เพื่อสุขอนามัยที่ดีของชาวไทย เป็นชาเลนจ์ที่จะชวนกันล้างมือให้ถูกวิธีด้วยท่าเต้นง่ายๆ 7 ขั้นตอน ด้วยเพลงที่แต่งใหม่โดย "คุณเต็น ธีรภัค" และร่วมออกแบบท่าเต้นโดย "ครูแบงค์" (พี่ชายแท้ๆ ของแบมแบม) ที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการ ซึ่งน้องๆที่ต่างอยู้บ้านของตัวเองก็ได้เต้นร่วมกัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yH-8dX3zGCo 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ