27 มี.ค. 2563
6,016 ครั้ง

‘นิว วงศกร’ผันตัวเป็นแมสเซนเจอร์ส่งอาหารชั่วคราว หวังให้กำลังใจอีกอาชีพเสี่ยงโควิด-19

นิว วงศกร เปลี่ยนอาชีพจากนักแสดงเป็นแมสเซนเจอร์ส่งอาหารชั่วคราว หวังให้กำลังใจอีกหนึ่งอาชีพที่เสี่ยงโควิด-19
 
ไปที่อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม ‘นิว วงศกร’ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ต้องว่างงานจากภาวะวิกฤตโควิด-19 ด้วยเช่นกัน ก็เลยะมีเวลาว่างมากขึ้น 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ ‘หนุ่มนิว’ ก็ขอเปลี่ยนอาชีพจากนักแสดงไปเป็นแมสเซนเจอร์ส่งอาหารชั่วคราว เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ ที่เค้าทำอาชีพนี้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เสียสละในช่วงนี้ เนื่องจากเป็นกลุ่มคนที่ต้องไปยืนรอรับอาหาร รับความเสี่ยงแทนเรา โดย ‘นิว’ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองกับมอร์เตอร์ไซค์พร้อมคลิป และได้เขียนข้อความบอกว่า
 
“ให้ดูเพลินๆครับ ช่วงนี้มีเวลาว่างเยอะ เลยได้ลองทำอะไรหลายหลายอย่าง วันนี้ลองเป็น Messenger ส่งอาหาร เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เราทุกคนต้องการในช่วงนี้ นอกจากคุณหมอ คุณพยาบาล ที่ต้องเหนื่อยมาก และเสียสละเพื่อพวกเราในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นพี่เค้านี้แหละ เพราะเราคงต้องกักตัวอยู่ที่บ้านกัน คงต้องพึ่งพี่ๆเค้า เค้าต้องไปยืนเข้าแถวซื้ออาหารให้เรา รับความเสี่ยงแทนเรา ไปส่งให้เราถึงบ้าน ด้วยสภาพอากาศบ้านเราในช่วงเวลานี้บอกได้คำเดียวว่าร้อนมาก ส่งกำลังใจให้เลย ❤ แล้วก็อย่าไปแกล้งเค้านะ แบบที่สั่งมาแล้วไม่ออกไปรับของ หรือให้เค้ารอนานๆ ไม่ควรทำ✌ .....ส่วนตอนนี้ อยากได้อะไร ให้ไปส่งที่ไหน คอมเม้นไว้เลย “
 
ซึ่งหลังโพสต์เปิดรับออเดอร์ไป ก็มีคนอยากให้ ‘หนุ่มนิว’ เป็นแมสเซนเจอร์ไปส่งอาหารกันเยอะมาก
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SI-Yb0hYb1M
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ