28 มี.ค. 2563
168 ครั้ง

โจรแสบพกปืนบุกเดี่ยว จี้ชิงทรัพย์ธนาคาร หอบเงิน 4 แสน ควบ จยย.หนีลอยนวล

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 27 มี.ค.63 พ.ต.ท.นิพนธ์ ศรนรินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาเทสโก้โลตัส ราชบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ปราบปราม รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จ.ราชบุรี พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ รอง ผบก. พ.ต.อ.จุมพล สิกเสน ผกก.สภ.เมืองราชบุรี นายจำนง จันทร์วงค์ ปลัดอ.เมืองราชบุรี ฝ่ายความมั่งคง
 
 
 
ที่เกิดเหตุธนาคารกรุงเทพ ภายในห้างเทสโก้โลตัสราชบุรี พบพนักงานยังอยู่ในอาการตื่นตกใจ สอบสวนข้อมูลเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายเป็นชาย 1 คน รูปร่างสูงใหญ่ ใส่หมวกแก๊ปสีดำ สวมเสื้อแขนยาวสีครีม กางเกงขายาวสีดำ ใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด พฤติกรรมคนร้ายเดินเข้ามากดบัตรคิว 1 รอบก่อนเดินออกไป ภายหลังจึงเดินเข้ามาหน้าเคาน์เตอร์พร้อมบอกกับพนักงานและเปิดปืนที่อยู่ที่เอวให้เห็นพร้อมพูดว่า ให้เอาเงินมาใส่ถุงได้ไปจำนวน 400,000 บาท ยัดใส่ในถุงผ้าสีขาว จากนั้นรีบเดินออกจากห้างไปทางประตูด้านข้าง แล้วขี่จักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียนที่จอดอยู่ ใส่หมวกกันน็อกสีขาว แล้วขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
 
 
 
พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จ.ราชบุรี เปิดเผยว่าเบื้องต้นจากการตรวจสอบ คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ 1 คน ได้เงินสดไปประมาณ 400,000 บาท คนร้ายมีอาวุธปืนพกสั้น 1 กระบอก หลังจากก่อเหตุหลบหนีไปทางประตูด้านข้าง ซึ่งขณะนี้ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบลายนิ้วมือในที่เกิดเหตุ นำตัวหญิงรายคนที่เห็นใบหน้าคนร้าย และอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุไปสอบปากคำ พร้อมกระจายข่าวทางวิทยุสื่อสาร จัดชุดแบ่งกำลังออกติดตามค้นหาในเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับรถหลบหนี โดยเฉพาะไล่ดูกล้องวงจรปิด ให้ทุกสถานีตั้งจุดสกัด และแบ่งขุดสืบสวนออกหาข่าวติดตามคนร้าย คาดว่าไม่นานน่าจะรู้ตัว แต่ขอเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5g6K2c4EPaE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ