30 มี.ค. 2563
1,322 ครั้ง

แท็กซี่ชนเสาไฟฟ้าหัก รถพลิกตะแคงข้าง เจ็บสาหัส 2 ราย

ปทุมธานี-เกิดอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณใต้สะพานบางพูน ก่อนถึงจุดกลับรถเส้นทางมุ่งหน้ารังสิต ซึ่งเป็นทางโค้งก่อนถึงปั๊มแก๊สประมาณ 200 เมตร ในอำเภอเมืองปทุมธานี

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ทราบชื่อนายทองดี ศรีสูงเนิน อายุ 43 ปี คนขับรถแท็กซี่ ส่วนคนที่สองผู้โดยสารอายุประมาณ 25 ปี ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ เนื่องจากไม่พบเอกสารทางราชการติดตัว ใกล้กันพบรถแท็กซี่ สภาพพังยับเยินพลิกตะแคงข้าง

 

นอกจากนี้ยังพบเสาไฟฟ้าโค่นหักอีก 1 ต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องประสานการไฟฟ้าช่วยตัดไฟหวั่นเกิดไฟฟ้าช็อต และได้ประสานเทศบาลดับเพลิงบางพูนให้มาช่วยฉีดพื้นผิวถนนเนื่องจากมีคราบน้ำมัน และเศษกระจก ป้องกันรถที่สัญจรไปมาเกิดอันตรายซับซ้อน

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นคนขับรถมาจากด้านหลัง แล้วก็ได้ยินเสียงชนดังสนั่นหวั่นไหว ต่อมาเห็นรถแท็กซี่คันนี้พลิกตะแคงข้างตีลังกามา จนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้นกระเด็นออกมาจากนอกตัวรถ

 

ด้านทาง ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทางด้านรถที่เกิดอุบัติเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถยก เพื่อมายกรถออกจากพื้นผิวการจราจร ไม่ให้กีดขวาง

 

ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหากพ้นขีดอันตรายก็จะเรียกมาให้ปากคำเพิ่มเติม และรับทราบข้อกล่าวหา เนื่องจากทรัพย์สินทางราชการได้รับความเสียหายและสืบสวนสอบสวนในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MwM6o432dR0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ