30 มี.ค. 2563
4,094 ครั้ง

พ่อแม่ร้องปวีณา คนร้ายบุกเข้าบ้านกลางวันแสกๆ ทำอนาจาร ด.ญ.วัย 4 ขวบ กับ 6 ขวบ ที่อยุธยา-ปทุมธานี

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เปิดเผยว่า มีผู้ปกครองเข้าร้องเรียนถูกคนร้ายอุกอาจบุกเข้าไปในบ้านของเด็กหญิง 2 ราย ในพื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา และจ.ปทุมธานี กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง 4 ขวบ กับ 6 ขวบ ขณะที่พ่อแม่ไม่อยู่ก่อนจะหลบหนี

 

โดยเคส ด.ญ.4 ขวบ สามารถจับคนร้ายได้ในที่เกิดเหตุ แต่เคสของ ด.ญ.6 ขวบ คนร้ายยังหลบหนี ซึ่งคนร้ายทั้ง 2 ราย คาดว่าน่าจะเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาหลายครั้งจึงย่ามใจไม่เกรงกลัวกฎหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างขยายผล ถือเป็นภัยอันตรายยิ่ง

 

สำหรับรายแรกนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา ขณะที่ภรรยาและลูกสาวคือ ด.ญ.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 4 ขวบ นั่งเล่นอยู่หลังบ้าน มีคนร้ายอ้างว่ามีจดหมายมาส่ง ลูกสาวจึงวิ่งไปรับ แต่หายไปนานผิดปกติ จึงตามไปดูพบคนร้ายอยู่ในลักษณะที่ถอดกางเกงออกกำลังคร่อมอยู่บนร่างของลูกสาว จึงได้ร้องตะโกนและแจ้งความดำเนินคดีที่สภ.พระนครศรีอยุธยา

 

จากนั้นญาติคนร้ายได้มีการติดต่อเข้ามาที่ตนว่าจะเรียกเงินเท่าไหร่ก็ได้ แต่ขออย่าดำเนินคดีกันได้หรือไม่ ซึ่งตนกับภรรยาไม่ยอม ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะคนร้ายมีพฤติกรรมที่อุกอาจเป็นภัยต่อสังคมอย่างยิ่งซึ่งอาจจะไปก่อเหตุกับเด็กคนอื่นๆ อีกก็ได้ นอกจากนี้ยังเกรงว่าคนร้ายจะมีการประกันตัวออกไปแล้วหลบหนีจึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ความเป็นธรรม

 

จาการตรวจสอบพบคนร้ายคือ นายแมน (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ชาว จ.อ่างทอง เบื้องต้นให้การรับสารภาพ  ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและส่งตัวเข้าเรือนจำพระนครศรีอยุธยาไปแล้ว ส่วน ด.ญ.เอ๋ ถูกส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลและสอบสหวิชาชีพเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดกับผู้ต้องหาตามขั้นตอนกฎหมาย

 

ส่วนอีกรายคนร้ายก่อเหตุกับ ด.ญ.6 ขวบ ที่ จ.ปทุมธานี โดยเด็กหญิงอยู่กับลูกชาย 10 ขวบในบ้านกัน 2 คน เพราะพ่อแม่ออกไปทำงานข้างนอก จู่ๆ ก็มีชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านถามว่าพ่ออยู่ไหม ลูกชายก็ตอบว่าพ่อไม่อยู่

 

จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ยื่นเงินให้ 30 บาท แล้วบอกให้ลูกชายไปซื้อขนมกิน ทีแรกลูกชายจะพาน้องไปด้วย แต่เขาบอกไม่ต้องพาไป ด้วยความกลัวลูกชายจึงเดินออกมานอกห้องแล้วก็แอบดูพบว่า ชายคนนั้นได้จับน้องสาวถอดกางเกงบนที่นอนก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่ไม่ให้ร้องส่งเสียงดัง

 

จากนั้นชายดังกล่าวก็เดินออกจากบ้านแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตอนเย็นหลังเลิกงานกลับมาบ้านลูกเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังจึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว หลังตำรวจรับเรื่องได้ส่งตัว ด.ญ.เมย์ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

 

ต่อมาวันที่ 21 ก.พ.63 ชายคนดังกล่าวได้กลับมาอีกครั้ง และได้เดินขึ้นไปบนบ้านแต่ไม่เจอลูกๆ ตน พอดีมีเพื่อนบ้านเห็นจึงได้สอบถามว่ามาทำอะไร ชายคนดังกล่าวอ้างว่าจะมาหาผู้รับเหมา เพื่อนบ้านจึงบอกว่าที่นี่ไม่มีผู้รับเหมา หลังได้ยินคำตอบชายคนนั้นก็รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทันที แต่เพื่อนบ้านได้จดยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนรถได้จึงนำข้อมูลเพิ่มเติมไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบเป็นทะเบียนปลอม

 

ทั้งนี้นางปวีณา ได้ประสานตำรวจพาผู้เสียหาย ไปชี้ตัวคนร้ายในเรือนจำ คาดว่าอาจจะเป็นคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุ จ.พระนครศรีอยุธยา หรือไม่

 

ปรากฏว่าเมื่อเด็กเห็นหน้าผู้ต้องหาก็ยืนยันว่าไม่ใช่คนที่ก่อเหตุ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ชัดเจนและน่ากลัวว่าคนร้ายที่กระทำกับ ด.ญ.6 ขวบ รายนี้ยังลอยนวลอยู่ และเกรงว่าคนร้ายอาจจะไปทำกับเด็กคนอื่น ๆ อีก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VIDzPH908KY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ