31 มี.ค. 2563
4,128 ครั้ง

ชาวบ้านหลงป่าอุทยานแห่งชาติทับลาน จนท.เข้าค้นหาพบเป็นศพสยอง คาดถูกสัตว์ป่าทำร้าย

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 30 มีนาคม 2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จุดไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุคนพลัดหลงป่าในอุทยานแห่งชาติทับลาน พื้นที่บ้านสุขสมบูรณ์ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จึงแจ้งรายงานไปยังเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ให้ทราบ และสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และผู้นำชุมชน จัดกำลังออกค้นหาเป็นการเร่งด่วน
 
 
 
เบื้องต้นทราบว่าผู้พลัดหลงป่า คือ นายจำรัส ภูมิแวงควง ชาวบ้านตำบลไทยสามัคคี โดยก่อนเกิดเหตุนายจำรัสได้เดินเข้าไปในป่าอุทยานแห่งชาติทับลานเพื่อหาของป่า บริเวณภูเขาด้านทิศตะวันออกของหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้เดินเท้าออกค้นหาจนกระทั่งช่วงเย็นที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.00 น. เจ้าหน้าที่พบร่างของนายจำรัสเสียชีวิตอยู่ภายในป่า โดยพบรอยเลือด และลอยลากที่คาดว่าเกิดจากสัตว์ป่า สภาพศพอวัยวะส่วนขาของผู้ตายหายไป และบริเวณศีรษะเป็นแผลเปิดกว้างขนาดใหญ่ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกเสือทำร้าย เนื่องจากผู้ตายพลัดหลงเดินเข้าไปในป่าลึกแล้วหาทางออกไม่เจอ จนกระทั่งไปเจอเสือจู่โจมทำร้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว
 
 
 
โดยหลังพบศพเจ้าหน้าที่ได้พยายามนำร่างของผู้เสียชีวิตลงมาจากบนภูเขาสูง และส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจน ก่อนให้ญาติรับศพไปดำเนินการต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/293cmDXk8ws
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ