01 เม.ย. 2563
405 ครั้ง

สลด! คนขับรถบรรทุกโดนไฟคลอกดับคารถ หลังเสียหลักพลิกตะแคงไฟลุกท่วม

เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต๊กตึ๊งนครนายกและรถน้ำเทศบาลอำเภอปากพลี เร่งเข้าช่วยเหลือนำน้ำมาฉีดสกัดไฟที่กำลังลุกไหม้รถบรรทุก 22 ล้อ หลังประสบอุบัติเหตุเสียหลักตกข้างทางแล้วไปชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูงแล้วเกิดประกายไฟทำให้ไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ขณะที่คนขับรถยังติดอยู่ในรถ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนสายสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าจังหวัดปราจีนบุรี กมที่12-13 หมู่ที่3 ตำบลเกาะหวาย อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 
 
 
ต่อมา ร.ต.อ.วีระชัย นามสุนา ร้อยเวร สภ.ปากพลีและแพทย์เวร รพ.ปากพลี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยในที่เกิดเหคุพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ พลิกตะแคงอยู่ข้างทางสภาพด้านหน้าพังเสียหายจากการชนกับเสาไฟ และจากการที่ถูกไฟไหม้ เจ้าหน้าที่ต้องกันให้ประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตรายเนื่องจากระบบแก๊สมีการรั่วไหล ต้องให้ผู้มีความชำนาญไปปิด กู้ภัยถึงทำงานต่อไปได้ 
 
 
พอหลังจากดับไฟจนสงบแล้ว ด้านหน้ารถพบศพผู้เสียชีวิต1ราย คาดว่าเป็นคนขับรถ สภาพศพไหม้เกรียมอัดติดกับพวงมาลัยรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่างนำร่างออกมา ต่อมาทราบชื่อนายทองหล่อ นิลเทศ อายุ 62 ปี 
 
 
จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองได้ขับรถตามมาหลังจากรถบรรทุกประสบเหตุแล้ว เห็นแต่คนขับยกมือออกมาจากตัวรถและร้องขอความช่วยเหลือ แต่ตนเองไม่รู้จะช่วยอย่างไรเพราะไฟกำลังลุกอย่างรวดเร็ว แล้วเสียงร้องขอความช่วยเหลือก็เงียบไป ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำรถน้ำมาฉีด โดยใช้เวลากว่า 30 นาทีจึงควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ แล้วนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา 
 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิฐานว่าคนขับรถบรรทุกกำลังขับรถมุ่งหน้าไปจังหวัดปราจีนบุรี โดยบรรทุกหินคลุกมาเต็มคันเพื่อที่จะนำไปส่ง พอมาถึงที่เกิดเหตุตรงนั้นเป็นยูเทิร์น คนขับอาจจะหักหลบอะไรบางอย่างทำให้รถเสียหลักตกข้างชนเสาไฟฟ้า พลิกตะแคงและเกิดเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yQ5qVJD75IA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ