02 เม.ย. 2563
405 ครั้ง

ระทึก! สิบล้อลงสะพานเบรกแตก พุ่งชนรถยนต์-รั้วหอพักรถยนต์เสียหายโชคดีไม่มีคนเจ็บ

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 1 เม.ย.63 พ.ต.ท.พิสิทธิ์ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อเบรกแตกพุ่งเข้าไปชนรั้วหอพักและรถยนต์ได้รับความเสียหายบริเวณถนนเลียบคลองหนึ่ง ม.11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
 
 
ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อนิสัน จอดอยู่1 คันโดยมีนายปรีชา พิชา อายุ 50 ปี คนขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และที่ประตูรั้วหอพักไม่มีชื่อถูกชนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ชนที่ด้านท้ายได้รับความเสียหาย โดยภาพกล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถสิบล้อขับข้ามคลองและเบรกแตกชนกับท้ายรถคันที่อยู่ด้านหน้าและพุ่งเข้าชนรั้วของหอพักเอวไว้ได้
 
 
จากการสอบถามนายปรีชา พิชา อายุ 50 ปี คนขับรถสิบล้อบอกว่าตนเองขับรถมาจากหทัยราษฏร์และกำลังจะนำรถไปเปลี่ยนหัวเก๋งอู่ซ่อมรถใกล้ๆจุดเกิดเหตุแต่ขณะที่ตนเองขับลงสะพานข้ามคลองนั้นรถเกิดเบรกแตก จึงทำให้ชนกับรถเก๋งคนที่อยู่ด้านหน้า และพุ่งเข้ามาชนกับรั้วของหอพักแต่ก็โชคดีที่ขณะนั้นไม่มีรถจักรยานยนต์หรือเด็กๆวิ่งเล่นอยู่ที่หอพัก ส่วนเจ้าของหอพักบอกว่ามีลูกหอโทรศัพท์ไปบอกว่ามีรถสิบล้อชนรั้วและพุ่งเข้ามาในหอ ตนจึงรีบมาดูแต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต
 
 
ด้านพ.ต.ท.พิสิทธิ์ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าของรถมาตกลงค่าเสียหายพร้อมกับนำตัวนายปรีชา พิชา คนขับรถสิบล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวง
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fV7U9098iVo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ