02 เม.ย. 2563
2,092 ครั้ง

สลด! 2 น้าชวนหลานเล่นน้ำคลายร้อน ก่อนคนหนึ่งจมน้ำ อีกคนเข้าช่วย จมน้ำดับต่อหน้าหลานทั้งคู่

เกิดเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่หาดเจ้าสำราญ ต.เกิ้ง อ.เมือง จ.มหาสารคาม 2 ราย เผยผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ชวนหลาน 7 คนมาเล่นน้ำคลายร้อน หลังอากาศร้อนจัด คาดคนนึงจมน้ำ อีกคนเข้าช่วยเลยจมน้ำดับทั้งคู่
 
 
วันที่ 1 เมษายน 63  เมื่อเวลา 16.30 น. พ.ต.ท. มงคล พนาดร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองมหาสารคาม ว่าเกิดเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่ หาดเจ้าสำราญ บ้านวังยาว ม.4 ต.เกิ้ง อ.เมือง จึงแจ้งให้หน่วยกู้ภัยจีเสียงเกาะ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลมหาสารคาม
 
 
ในที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่ได้นำศพขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อคือ นายธนากร ม่วงใจ อายุ 30 ปี  และ น.ส.วิลัยวรรณ ผากา อายุ 33 ปี 
 
 
พ.ต.ท.มงคล พนาดร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย และหลานอีก 7 คน ได้ชวนกันมาเล่นน้ำ ที่หาดเจ้าสำราญ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งมีแม่น้ำชีไหลผ่าน เบื้องต้นคาดว่าฝ่ายหญิงได้พลัดจมน้ำ จากนั้นฝ่ายชายจึงไปช่วย ก่อนที่จะจมน้ำทั้งคู่ จากนั้นหลานจึงเรียกชาวบ้านที่หาปลาอยู่บริเวณใกล้เคียงมาช่วย และแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่ช่วยไม่ทัน 
 
 
จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หลังจากการตรวจสอบข้อมูล และพยานหลักฐาน รวมทั้งชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีศาสนาต่อไป
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/06gsBo1M0B0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ