19 ก.ย. 2556
3,537 ครั้ง

กทม.เผย 37จุดเสี่ยงน้ำท่วม วันฝนตกหนัก19-20กย.

กทม. เผย 37 จุดเสี่ยงน้ำท่วม ในช่วงที่คาดว่าจะมีฝนตกหนักตลอดทั้งวัน ระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย. แนะเลี่ยงการเดินทางช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ประกอบด้วย เขตดุสิต 4 จุด 1.ลานพระบรมรูปทรงม้า ฝั่งสวนอัมพร 2.ถนนราชวิถี ช่วงหน้าราชภัฎสวนดุสิตและเชิงสะพานกรุงธนบุรี 3.ถนนสามเสน ช่วงหน้าโรงเรียนโยธินบูรณะ และ 4.ถนนนครไชยศรี ช่วงหน้ากรมสรรพสามิต,
 
เขตราชเทวี มี 3 จุด 1.ถนนนิคมมักกะสัน ช่วงทางรถไฟถึงถนนราชปรารภ 2.ถนนพญาไทช่วงหน้ากรมปศุสัตว์ และ 3.ถนนศรีอยุธยาช่วงสน.พญาไท รวมถึงวังสวนผักกาด,
 
เขตพญาไท 1 จุดที่ถนนประดิพัทธ์ จากแยกสะพานควายถึงคลองเปรมประชากร, เขตจตุจักรมี 2 จุด 1.ถนนรัชดาภิเษก หน้าธนาคารกรุงเทพ และ 2.ถนนงามวงศ์วานแยกเกษตร ช่วงหน้าตลาดอมรพันธ์, เขตบางซื่อมี 1 จุด 1.ถนนประชาราษฎร์สาย 2 และ 2.ช่วงแยกเตาปูน
 
เขตหลักสี่มี 2 จุด 1.ถนนแจ้งวัฒนะจากคลองประปาถึงซอยแจ้งวัฒนะ 14 และ 2.ถนนงามวงศ์วาน ช่วงหน้าตลาดพงษ์เพชร, เขตสายไหมมี 1 จุด ที่ถนนพหลโยธิน จากปากซอยพหลฯ 58 ถึงสุดเขตกรุงเทพ, เขตดินแดง มี 4 จุด 1.ถนนดินแดง ช่วงปากซอยสุทธิพร2 และ 2.ถนนประชาสงเคราะห์ช่วงหน้าตลาดห้วยขวาง 3.ถนนรัชดาภิเษก ช่วงหน้าห้างโรบินสัน และ 4.ถนนประชาสุข ช่วงหน้าไปรษณีย์
 
เขตสวนหลวงมี 1 จุด ที่ถนนพัฒนาการ ช่วงจากคลองลาวถึงถนนศรีนครินทร์, เขตประเวศมี 1 จุด ที่ถนนศรีนครินทร์ บริเวณโรงแรมโนโวเทล, เขตพระโขนงมี 1 จุดที่ถนนสุขุมวิท ฝั่งขาออกช่วงหน้าตลาดบางจาก, เขตวังทองหลาง มี 1 จุดที่ถนนลาดพร้าว ช่วงตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรม, เขตบึงกุ่ม มี 1 จุดที่ถนนนวมินทร์ ซอยนวมินทร์ 36 ถึงซอยโพธิ์แก้ว
 
เขตบางกะปิ 1 จุดจากถนนศรีนครินทร์ ช่วงคลองกะจะถึงแยกลำสาลี, เขตพระนคร 1 จุดที่ถนนสนามไชย จากซอยเศรษฐการถึงถนนท้ายวัง, เขตสัมพันธวงศ์ มี 2 จุด 1.ถนนเจริญกรุง (แยกหมอมี)จากถนนแปลงนามถึงแยกหมอมี และ 2.ถนนเยาวราชฝั่งเหนือ จากถนนทรงวาดถึงถนนราชวงศ์
 
เขตบางรัก 1 จุดที่ถนนสุรวงศ์จากใต้ทางด่วนถึงแยกสุรวงศ์, เขตสาทรมี 2 จุด 1.ถนนจันทร์จากซอยบำเพ็ญกุศลถึงไปรษณีย์ยานนาวา และ 2.ถนนสวนพลูจากถนนสาทรใต้ถึงถนนนางลิ้นจี่, เขตคลองเตยมี 1 จุด ที่ถนนพระราม 3 ช่วงห้าแยก ณ ระนอง ถึงถนนเชื้อเพลิง, เขตวัฒนา มี 1 จุด ที่ถนนสุขุมวิท 26, เขตบางบอนมี 1 จุดที่ถนนบางบอน 1 จากถนนเอกชัยถึงคลองบางโคลัด, เขตบางขุนเทียนมี 1 จุด ที่ถนนบางขุนเทียน จากถนนพระราม2 ถึงถนนบางขุนเทียนชายทะเล
 
เขตทุ่งครุมี 1 จุดที่ถนนประชาอุทิศ จากคลองรางจากถึงหน้าเขตฯทุ่งครุ, เขตบางแคมี 1 จุด ที่ถนนเพชรเกษม แยกพุทธมณฑลสาย 2 ถึงปากซอยเพชรเกษม 63 และเขตตลิ่งชันมี 1 จุดที่ถนนฉิมพลี จากถนนบรมราชชนนีถึงทางรถไฟสายใต้
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ