06 เม.ย. 2563
4,039 ครั้ง

กองละคร 'น้ำผึ้งขม' ยกกองหยุดเชื้อเพื่อชาติกันโควิด-19 - 'หมิว-ท็อป-อ้ำ' ส่งกำลังใจช่วงโควิด-19 ระบาด ย้ำเราจะผ่านกันไปได้ด้วยดี

กองละคร 'น้ำผึ้งขม'  ยกกองหยุดเชื้อเพื่อชาติกันโควิด-19 
 
นอกจากการแสดงความมีน้ำใจให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ และทีมแพทย์แล้ว เหล่าคนบันเทิงยังพร้อมใจกันที่จะหยุดเชื้อ เพื่อชาติ  งดการถ่ายทำละคร และรายการต่าง ๆ กันตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านั้นทุกกองก็มีมาตรการเข้มในการดูแล และตรวจสุขภาพทีมงานและนักแสดงกันอย่างเข้มข้น
 
ยกตัวอย่างกองละคร 'น้ำผึ้งขม' ที่ถึงแม้จะเร่งเครื่องถ่ายทำกัน แต่ก็ขานรับนโยบายของรัฐหยุดการทำงานทุกอย่าง เพื่อร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ก่อนหน้านั้น ผู้กำกับอย่าง 'วุธ อัษฎาวุธ' ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ กำหนดมาตรการเข้มทั้งกาตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ สวมหน้ากากอนามัย พ่นเสปร์ฆ่าเชื้อสถานที่ ทุก ๆ 3 ชั่วโมง และถ้าสถานการกลับมาเหมือนเดิมเมื่อไหร่ทางกองละครรับรองจะกลับมาเร่งเครื่องถ่ายทำเพื่อแฟน ๆ ช่อง 3 อย่างแน่นอน
 
 
 'หมิว-ท็อป-อ้ำ' ส่งกำลังใจช่วงโควิด-19 ระบาด ย้ำเราจะผ่านกันไปได้ด้วยดี
 
ด้าน 2 พิธีกรฝีปากกล้า 'หมิว ลลิตา' และ 'ท็อป ดารณีนุช' จากรายการ เดอะควีน พร้อมหนุ่มอ้ำ อธิชาติ ก็ร่วมกันส่งกำลังใจ และความห่วงใย พร้อมแชร์มาตรการการป้องกัน ดูแลตัวเอง และคนใกล้ชิดให้ปลอดภัยไปด้วยกัน โดย 'ท็อป ดารณีนุช' บอกว่า ช่วยกันดูแลตนเอง พยายามไปปะปนกับใคร เว้นระยะห่างทางสังคม และพยายามอยู่บ้านกันให้มากที่สุด และ 'หมิว ลลิตา' ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า  ถ้าทุกคนดูแลกันไปอย่างนี้ เราจะผ่านมันไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน
 
 
 
ช่วง3 เชิญชวนรวมบริจาคชื่ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในโครงการ 'ช่อง3 เคียงข้างคนไทยฝ่าภัยโควิด-19'
 
ขณะที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยความรัก และความห่วงใยในช่วงระบาด ช่อง3 ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือและซื้่ออุปกรณ์ทางการแพยท์ ให้หน่วยแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลในโครงการ 'ช่อง3 เคียงข้างคนไทยฝ่าภัยโควิด-19' ชื่อบัญชี มูลนิธิครอบครัวข่าว ธนาคารกรุงเทพ บัญชีกระแสรายวัน สาขาอาคารมาลีนนท์ เลขที่บัญชี 014-3-00459-6 
 
 
 
 
'ต๊อก ศุภกร' ตายปริศนาสั่งเสียโยนทิ้งบ่อโคลนใน 'สิงหะ นาคะ'
 
ถือเป็นการตายที่เป็นปริศนา มีเงื่อนงำไม่หยุด สำหรับ 'ต๊อก ศุภกร' ในละคร 'สิงหะ นาคะ'  เพราะต้องโดน 'อ่ำ อัมรินทร์' และน้อง ๆ ลูกศิษย์ที่คอยสั่งสอนมาเข้าฉากดราม่าแบกอาจารย์ที่ตนเองรัก และเคารพโยนลงบ่อโคลนตามคำสั่งเสียก่อนตาย และเป็นอีกหนึ่งฉากพีคที่ทุกคนอินด้วยความเสียใจ  แฟน ๆ สามารถมาให้กำลังใจพร้อมไขปริศนากันได้ว่าทำไม อาจารย์ยอดต้องสั่งเสียโดยการโยนร่างทิ้งบ่อโคลน สามารถติดตามได้ใน 'สิงหะ นาคะ' ทางช่อง3 HD  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.06 น.
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BpYsP0yrpKg 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ