07 เม.ย. 2563
3,443 ครั้ง

หนุ่มเครียดตกงาน ซ้ำแฟนขอเงินใช้ขู่หากไม่ให้จะบอกเลิก ตัดสินใจไลฟ์สดโชว์ผูกคอดับ

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563  พ.ต.ท.ณรงค์ เมือด้วง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย เหตุเกิดภายในกระท่อมหลังหนึ่ง ด้านหลังร้านโกต้นหมูหัน หมู่ที่ 4 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย
 
 
เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลัง คือ นายปฏิญญา ยาสมาน อายุ 42 ปี ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเอง ผูกติดกับคานหลังคาของกระท่อม หลังร้านโกต้นหมูหัน ใน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต ตรวจสอบในกระท่อมพบเงินสด 420 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จึงร่วมกับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ก่อนให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเพื่อชันสูตรเพิ่มเติมและรอญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
 
 
จากการสอบถาม นางวัลภา แซ่โล่ อายุ 67 ปี ผู้ที่รู้จักกับผู้เสียชีวิตให้การว่าเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 ตนเองได้ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดภูเก็ต และพบกับนายปฏิญญา และขณะนั้นนายปริญญาได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดภูเก็ต ว่าตัวเขาทำงานที่ร้านอาหารในพื้นที่ตำบลกมลา ต่อมาร้านอาหารปิดตัว เนื่องจากเกิดโรคระบาดโควิด-19 ทำให้ตกงาน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ขอให้ตนเอง รับนายปริญญาเข้าทำงานด้วย ตนเองจึงได้ให้นายปริญญาไปทำงานที่ร้าน ซึ่งเป็นของหลานสาว ต่อมานายปริญญาผู้ตายพูดจาบ่นว่าไม่มีเงิน และแฟนของผู้ตายโทรศัพท์มาขอเงิน หากไม่ให้จะบอกเลิก เชื่อว่าทำให้นายปฏิญญา เกิดความเครียด ตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตัวเอง
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jJsJn97d-3U
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ