08 เม.ย. 2563
8,693 ครั้ง

กระบะซิ่งแหกโค้งประสานงาสิบล้อบรรทุกเหล็กดับคาซากรถ ญาติสุดเศร้า เผยอีก 2 ก.ม. จะถึงบ้านอยู่แล้ว

ชลบุรี กระบะซิ่งแหกโค้ง พุ่งชนประสานงา 10 ล้อ บรรทุกเหล็ก ดับคาซากรถ ญาติสุดเศร้ายืนดูศพ เผย 2 กิโลเมตรจะถึงบ้านแล้ว
 
 
เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 7 เมษายน 2563 ร.ต.ท.ศักดิ์นรินทร์ อัครพงศ์ชัย รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ แหกโค้งพุ่งชนอัดประสานงากับรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณถนนเส้นทางหลังวัดจุกกะเฌอ มุ่งหน้าหนองคล้า ม.9 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
 
 
ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน ขับขี่สวนทางกัน มีลักษณะโค้ง พบรถบรรทุก 10 ล้อ อีซูซุ สีขาว จอดอยู่กลางถนน สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ยางล้อหน้าฝั่งขวาแตก โดยมีนายเหมือน ภู่จันทึก อายุ 58 ปี ใกล้กันพบรถยนต์ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ 2 ประตู สีดำ อยู่ในสภาพด้านหน้ารถฝั่งขวา พังเสียหาย ลากยาวไปถึงท้ายกระบะ ภายในพบผู้เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อคือนายธเนศ ศิริมณฑา อายุ 41 ปี อยู่ในสภาพใบหน้าและกระโหลกศีรษะยุบ แขนและขาหัก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย ติดอยู่ภายในซากรถ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง โดยใช้เวลา 10 นาที จึงสามารถช่วยเหลือนำร่างออกมาจากรถ หลังจากนั้นได้มีญาติผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูสภาพศพ ร้องไห้โฮ ระบุว่าอีก 2 กิโลเมตร จะถึงบ้านอยู่แล้ว
 
 
สอบถามนายเหมือน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังขับรถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกเหล็กมุ่งหน้าไปทางหนองคล้าเพื่อจะ ไปส่งที่โรงงาน จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ซึ่งมีลักษณะทางโค้ง พบรถยนต์กระบะ คันดังกล่าวขับขี่มาทางวัดจุกกะเฌอสวนทางมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งข้ามเลนมาชนประสานงากับรถตนเอง อย่างแรง ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวจนทำให้มีผู้เสียชีวิตนอนคาที่ติดอยู่ในรถ
 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำนายเหมือน คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ทั้งนี้สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถด้วยความเร็ว จนกระทั่งเสียหลักพุ่งชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ จนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ส่งศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wiKV8xExN9A
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ