09 เม.ย. 2563
5,430 ครั้ง

ลือหนักอาถรรพ์ต้นหว้า ชาวบ้านวอนเจ้าของตัดทิ้งหวั่นเกิดเหตุซ้ำ หลังสาวกัมพูชาผูกคอลาโลกรายที่ 3

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 8 เม.ย. พ.ต.ต.ภคิณ นันบุญ สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองขาม รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในป่าตรงข้ามหมู่บ้านเจริญสินธานี ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
 
 
ที่เกิดเหตุอยู่ภายในป่าหญ้าขึ้นรกร้าง เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 100 เมตร พบสนามตะกร้อ ติดกันพบต้นหว้า ที่บริเวณกิ่งไม้พบศพ นางเอ (นามสมมติ) ชาวกัมพูชา อายุ 49 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ ใส่กางเกงขายาวสีดำ ผูกคอเสียชีวิตกับกิ่งไม้ต้นหว้าที่มีความสูง 4-5 เมตร ร่างกายเริ่มซีดเซียว ลิ้นจุกปาก ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง
 
 
จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุตั้งแต่เวลา 04.00 น.ของวันนี้ ได้มีเพื่อนสาวของผู้เสียชีวิตเดินมาบอกว่า ผู้ตายหายตัวไปจากห้องเช่า ไม่รู้ไปไหน อีกทั้งผู้ตายไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใครและเครียดเรื่องใด เป็นคนอารมณ์ดี กระทั่งมาพบว่าผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว
 
 
ด้านชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า ปกติแล้วที่สนามตะกร้อแห่งนี้ มักจะมีชาวกัมพูชามาเล่นอยู่เป็นประจำ ส่วนสาเหตุนั้นก็ยังไม่ทราบว่าเพราะอะไร ทั้งนี้ ตนเองจะรีบประสานเจ้าของที่ดิน ให้ช่วยตัดต้นไม้ตันดังกล่าว เพราะถ้าหากปล่อยไว้เช่นนี้ ก็อาจจะมีคนมาผูกคอตายอีก
 
 
นอกจากนี้ ที่ต้นหว้าต้นนี้ เคยมีชายชาวกัมพูชามาผูกคอตายแล้ว 2 ราย เมื่อปี 2560 และปี 2561 จึงทำให้คนที่รู้คิดว่าอาถรรพณ์ต้นหว้าอย่างแน่นอน เพราะทั้ง 3 คนที่ผูกคอเสียชีวิตนั้น ล้วนใช้กิ่งไม้กิ่งเดียวกันผูกคอเสียชีวิต
 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนพยานบุคคลและพยานแวดล้อม ส่วนสาเหตุนั้นคงต้องรอการสอบสวนจากทางญาติและเพื่อนผู้เสียชีวิตก่อน หลังจากนั้น จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา นำศพผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/o67E0lobzcc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ