13 เม.ย. 2563
1,183 ครั้ง

โจรแสบสวมบทคนดี อาสาขับ จยย.ให้หญิงไม่รู้เส้นทางไปรับหน้ากากอนามัย ก่อนเชิดรถหนีต่อหน้า

วันที่ 12 เมษายน 2563 นางวราภรณ์ นาชัยเวียง อายุ 43 ปี ชาวบ้าน บ้านม่วง ตำบลบ้านทุ่ม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น ถูกคนร้ายเชิดรถหนีเพราะว่าตนไม่รู้จักทางมาอีกหมู่บ้าน จึงให้คนร้ายขับรถจักรยายนต์ของต้นเองเพื่อมารับแจกหน้ากากอนามัยที่บ้านแดงน้อย ตำบลบ้านทุ่ม อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
 
 
นางวราภรณ์ นาชัยเวียง อายุ 43 ปี เล่าว่า ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ฮ้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ จะไปขอรับหน้ากากอนามัยแจกฟรีที่บ้านแดงน้อย ซึ่งห่างกับหมู่บ้านที่ตนอยู่ประมาณ 10 กิโลเมตร ตนเองก็ไม่ใช่คนพื้นที่เป็นชาวมหาสารคาม ไม่รู้เส้นทางพอขับรถมาถึงหลังโรงงาน ซีเคซู เป็นโรงงานผลิตรองเท้า และได้เห็น ผู้ชายเดินมาตามถนน ตนจึงจอดรถถามเส้นทางชายดังกล่าวจึงขออาสาพาไป หลังจากขับรถไปสักระยะก็ไม่ถึงสักที คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายอยู่จึงขอเปลื่ยนมาขับเอง ตนก็ตอบตกลงแต่ขับไปได้อีกซักพักก็ยังไม่ถึง 
 
 
จนขับรถมาถึงบ้านกระเดื่องตนเองบอกว่าน้ำมันรถจะหมด คนร้ายจึงจอดรถปรากฎว่าจอดรถเสร็จตนลงจากรถคนร้ายก็ได้ขับขี่รถจักรยายนต์ของตนหนีไต่อหน้าต่อตา ทั้งที่ตนเองก็ลำบาก งานก็ไม่ได้ทำเป็นห่วงคนในครอบครัวไม่มีหน้ากากอนามัยไว้ใช้ ตนขับรถจักรยานยนต์เพื่อจะไปขอรับหน้ากากอนามัย ที่มีการแจกฟรีอีกหมู่บ้านหนึ่งห่างไปสิบกว่ากิโล ถูกหนุ่มหวังดีพาไปสุดท้าย ถูกพาไปทิ้งเอารถจักรยานยนต์ของตนขับหนีไปต่อหน้าต่อตา
 
 
หลังจากเข้าแจ้งความที่สถานนีตำรวจภูธรบ้านฝาง พ.ต.อ.พิชัยภูษิส จารุพงศ์ ผู้กำกับ สถานีตำรวจภูธรบ้านฝาง ทราบเรื่องได้จึงได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุทันที เพื่อทำการแกะรอยตามตัวคนร้าย และจะทำการไล่กล้องวงจรปิดในหมู่บ้านเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gtwn9HJ694U
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ