13 เม.ย. 2563
3,043 ครั้ง

สาวโรงงานขึ้นเขาเก็บผักหวานหวังนำไปขายเลี้ยงชีพช่วงโควิด-19 พลาดท่าตกเขากว่า 3 เมตร เจ็บหนัก

ชลบุรี-สาวโรงงาน เดินขึ้นเขาน้ำโจน เก็บผักหวาน พลาดท่าตกเขากว่า 3 เมตร เจ็บปวดหลัง กู้ภัยเร่งหามตัวลงเขา กว่า 2 กิโลเมตร ส่งโรงพยาบาล
 
 
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 เมษายน 2563 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนตกเขา ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เหตุเกิดบนเขาน้ำโจน ม.3 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือกว่า 20 คน
 
 
ที่เกิดเหตุเป็นป่าทึบ เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าขึ้นเขากว่า 2 กิโลเมตร ซึ่งต้องเดินด้วยความทุลักทุเล จนกระทั่งพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นางบุญญิสา สีน้ำย้อม อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแผ่นหลัง และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวขึ้นเปลนอนกู้ภัย นำตัวเดินลงเขา ด้วยความลำบาก ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง
 
 
สอบถามนายวิชิต สีน้ำย้อม อายุ 38 ปี แฟนหนุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ปกติแล้วเราทั้งคู่ทำงานโรงงานกัน แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด -19 ทำให้เราทั้งคู่ต้องเดินขึ้นเขามาเก็บผักหวานกัน เพื่อนำไปขาย ซึ่งในระหว่างที่เราทั้งคู่แยกทางกันเดินออกไปเก็บผัก ตนเองก็ได้ยินเสียงร้องของแฟน ร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อตนเองวิ่งไปถึงก็พบว่า แฟนสาวตกเขากว่า 3 เมตร ตนเองก็จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JNfuulQei-8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ