13 เม.ย. 2563
25,309 ครั้ง

หนุ่มเครียดเจอพิษโควิด-19 ซ้ำไม่มีงานทำ ตัดสินใจผูกคอดับ สลดลูกน้อยวัย 7 เดือนต้องขาดพ่อ

เมื่อเวลา 13.00 น. ร.ต.อ. จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีคนผูกคอในบ้านพักชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ภายในซอยซีเทค พื้นที่หมู่ 7 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง 
 
 
ที่เกิดเหตุพบนายบุญชู แสนทวีสุข อายุ 25 ปี นอนหายใจรวยรินซึ่งญาติช่วยกันตัดเชือกเอามานอนอยู่กับพื้น กู้ภัยฯเร่งให้การช่วยเหลือปั๊มหัวใจหวังยื้อชีวิต และได้ประสานขอรถกู้ชีพ รพ.พานทอง ออกให้การช่วยเหลือสนับสนุนในที่เกิดเหตุรีบนำส่ง รพ.พานทอง แต่นายบุญชู เสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
 
ทางด้านนางทองแปลง แสนทวีสุข อายุ 57 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต ได้กล่าวว่า ก่อนที่จะมาพบลูกชายผูกคอนั้นลูกชายได้เดินบอกตนว่าฝากดูแลลูกวัย 7 เดือน ด้วยและมาทราบว่าลูกผูกคอตัวเองแล้ว จึงได้ช่วยกันร่างลงมาที่พื้น แต่ก็ไม่รู้ว่าลูกชายเครียดด้วยสาเหตุใดและก็ไม่คิดว่าลูกชายจะตัดสินใจผูกคอตายเช่นนี้ สอบถาม น.ส.ดาริณี อายุ 21 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตได้เปิดเผยว่า ยังไม่ทราบสาเหตุที่เขาเครียด เมื่อคืนก็ยังคุยกันปกติและนอนอยู่ด้วยกันก็ไม่ได้บอกอะไรให้ฟัง
 
 
สอบถามเพื่อนบ้านเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านเลี้ยงลูกวัย 7 เดือน โดยภรรยาทำงานคนเดียว ที่อาจจะเป็นสาเหตุให้ผู้ตายคิดสั้นในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตัดสินใจผูกคอตายในครั้งนี้ และจะได้ให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bEIK_Q1aTyI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ