14 เม.ย. 2563
37,971 ครั้ง

สลด พ่อถอยรถทับลูกชายวัย 1 ขวบ สุดช็อกเห็นลูกนอนแน่นิ่ง ตั้งสตินำตัวส่ง รพ. สุดยื้อเด็กเสียชีวิต

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุดครอบครัวได้นำร่างของ ด.ช.รัฐภูมิ หรือ น้องภูมิ วัย 1 ขวบ 5 เดือน ที่ถูกรถอีแต๋นทับเสียชีวิต กลับมาประกอบพิธีที่บ้าน ท่ามกลางความโศกเศร้าของคนในครอบครัว โดยเฉพาะพ่อแม่ของน้องภูมิ ที่ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกชาย
 
 
สอบถาม นายนัฐพล ราชแก้ว อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และเป็นพ่อของน้องภูมิ บอกว่า วันเกิดเหตุตนเองพร้อมภรรยา และคนงานอีก 8 คน ออกไปเก็บมันสำปะหลังในไร่ตั้งแต่เช้า แล้วปล่อยให้น้องภูมิวิ่งเล่นอยู่ในไร่มัน กระทั่งเวลาประมาณ 5 โมงเย็น ตนเองได้สตาร์ทรถที่จอดอยู่ เพื่อไปบรรทุกมันที่เก็บกองไว้เป็นจุดๆ ในไร่ โดยไม่รู้ว่าลูกชายเข้าไปเล่นอยู่ใต้ท้องรถ 
 
 
กระทั่ง รู้สึกเหมือนกับเหยียบอะไรบางอย่าง ประกอบกับได้ยินเสียงชาวบ้านตะโกนบอกว่า เหยียบเด็กๆ จึงจอดรถแล้วรีบลงมาดู พอเห็นร่างลูกชายตัวเองนอนแน่นิ่งก็แทบช็อกทำอะไรไม่ถูก พอตั้งสติได้จึงรีบอุ้มร่างของลูกชายขึ้นรถ เพื่อรีบพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกชายไว้ได้
 
 
นายนัฐพล ยังบอกว่า ก่อนหน้านี้ 3 วัน ภรรยาฝันว่า เห็นไฟที่ตนเองจุดเผาถ่านได้ลุกอย่างแรง แล้วสะเก็ดไฟก็กระเด็นใส่มือด้วย แต่ภรรยาบอกว่าในฝันตนเองไม่ได้เป็นอะไรมาก จึงเชื่อว่าอาจจะเป็นลางบอกเหตุร้ายอะไรบางอย่าง กระทั่งมาสูญเสียลูกชายกับเหตุการณ์ดังกล่าว ก็รู้เสียใจมาก
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pfXkT6c1ZUY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ