14 เม.ย. 2563
399 ครั้ง

หนุ่มทาสยานรก ถูกพี่สาวยกเลิกสิทธิ์เงินเยียวยา 5,000 บาท คลุ้มคลั่งอาละวาดบ้านพัง

ตำรวจงานป้องกันปราบปรามสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่ามีชายคลั่งเนื่องจากเสพยาอย่างหนัก และถืออาวุธปืนอยู่ในมือขู่ที่จะยิงใส่ผู้เข้าใกล้ตลอดเวลา ที่บ้านเลขที่ 102 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่
 
 
ทาง พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก. และพ.ต.ท.ธนวัฒน์ ใบหมาดปันจอ สวป.จึงได้นำเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการเวหาและชุดวิหคของงานปราบปรามสภ.หาดใหญ่ รวม10 นายได้ เข้าไปตรวจสอบและควบคุมเหตุการณ์ โดยพบว่าผู้ที่คุ้มคลั่งได้ขังตัวอยู่ในห้องนอนชั้นสองของบ้านและล๊อคประตูเอาไว้ ทราบชื่อ นายปณภัทร หนูทอง อายุ40 ปี
 
 
ทั้งเจ้าหน้าที่และ นางอนงค์ หนูทอง ผู้เป็นแม่พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานเกือบครึ่งชั่วโมงแต่ก็ไม่เป็นผลและคุยไม่รู้เรื่องเพราะอยู่ในอาการมึนเมาและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ และระหว่างนั้นได้ยินเสียงคล้ายกันมีการเหนี่ยวไกปืนเพื่อยิงตัวเองแต่กระสุนด้านและมีเสียงกระสุนปืนตกบนพื้นเหมือนกับเปลี่ยนกระสุนใหม่
 
 
เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปภายในห้องก็พบว่า นายปณภัทร์ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับขื่อหลังคาจึงได้ช่วยปลดเชือกนำตัวลงมาได้อย่างปลอดภัยในสภาพที่ลำคอมีรอยแดง และพบอาวุธปืนไทยประดิษฐขนาด.38 ตกอยู่ที่พื้นที่ ในลำกล้องมีกระสุนปืน9มม.1 นัด และกระสุนปืน 9มม.อีก2 นัด กระสุนปืน.357 อีก1 นัดตกอยู่ที่พื้นและอุปกรณ์เสพยาไอซ์ 1 ชุด
 
 
จากนั้นได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักพร้อมกับสอบถามสาเหตุที่คุ้มคลั่ง ซึ่งนายปณภัทร ยอมรับว่าในช่วงเที่ยงได้เสพยาไอซ์มาด้วย และก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเบียร์ 3 กระป๋อง เพราะเครียกและไม่พอใจพี่สาวที่ไปยกเลิกเงินเยียวยาโควิด19 จำนวน5,000 บาท ซึ่งตนได้ใช้โทรศัพท์พี่สาวลงทะเบียนไว้ แต่เมื่อถามพี่สาวว่ายกเลิกทำไมก็ไม่ยอมบอกตนจึงเสพไอซ์และดื่มเบียร์เข้าไปเพื่อระบายอารมณ์
 
 
นายปณภัทร บอกว่า ปรกติมีอาชีพขายน้ำมันขวดอยู่หน้าบ้านและเดือดร้อนเหมือนกันจึงได้ลงทะเบียนรับเงิน5,000 บาทแต่พี่สาวก็มายกเลิกสิทธิ์ของตนไปโดยไม่มีเหตุผล
 
 
ด้านคดีเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหามีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 นอกจากนี้ทราบว่าก่อนหน้านี้ก็เคยใช้อาวุธปืนขู่ยิงพี่ชายมาแล้วครั้งหนึ่ง
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Y9x6nvBV1Bs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ