15 เม.ย. 2563
11,207 ครั้ง

ชายวัย 58 ปี เสียชีวิตคาบ้านพัก คาดเลิกเหล้ากะทันหัน แม่เผยนาทีพบศพคราบอาเจียนเลอะเต็มตัว

เมื่อเวลา 13 นาฬิกา วันที่ 14 เมย 63 ร.ต.ท.หญิง สิราวรรณ ถวิล ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจากนางสัมฤทธิ์ สวยงาม ว่าพบศพผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด
 
 
มาถึงบ้านที่เกิดเหตุ เป็นร้านขายของชำใน ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด พบนางสัมฤทธิ์ สวยงาม อายุ 75 ปี เจ้าของบ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ หลังจากนั้นจึงได้พาไปยังจุดที่ พบศพผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นบุตรชายของตนเอง ทราบชื่อว่า นายวสันต์ อุทัย อายุ 58 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีเทา นอนอยู่ข้างเตียงนอน ในสภาพมีคราบอาเจียนเปรอะเปื้อน บริเวณข้างเตียงพบขวดน้ำเปล่า พร้อมภาชนะสำหรับอาเจียนวางอยู่ด้วย
 
 
สอบถามนางสัมฤทธิ์ เล่าให้ฟังว่า ตนอยู่บ้านหลังดังกล่าวกับบุตรชาย 2 คน โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าตนได้ออกไปซื้อของที่ตลาดและเห็นนายวสันต์ นอนอยู่ที่เตียง และกลับมาบ้านเมื่อเวลาประมาณ 12.30 ตนก็ยังเห็นบุตรนอนไม่ยอมตื่น แต่มีคราบอาเจียนเลอะเต็มตัวและที่พื้นจึงทำการเรียกและเขย่าตัวนายวสันต์ แต่ปรากฎว่า นายวสันต์ได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่ดังกล่าว 
 
 
นางสัมฤทธิ์ เล่าต่อว่า ปกตินายวสันต์ไม่ได้ทำงานและจะแอบออกไปดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน แต่มา 2 วันนี้ นายวสันต์มีอาการป่วยด้วยโรคประจำตัว จึงเลิกดื่มสุรา เบื้องต้นแพทย์หญิง รมิดา เศวตรัตนเสถียร แพทย์เวรโรงพยาบาลตราดชันสูตรไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากโรคปัจจุบัน อาจจะเป็นลมหรือช็อกเสียชีวิต จากการหยุดดื่มสุราอย่างกะทันหัน และเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kjxNcAsrW1s
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ