16 เม.ย. 2563
1,603 ครั้ง

ตำรวจบุกจับกลุ่มวัยรุ่นฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน มั่วสุมดื่มเหล้า เล่นการพนัน แทงสนุกเกอร์

ชลบุรี - เมื่อช่วงเที่ยงคืนวานนี้ (15 เม.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี นำกำลังบุกเข้าจับชายหญิงรวม 15 คน กำลังรวมกลุ่มเล่นการพนัน แทงสนุกเกอร์ และดื่มเหล้า ภายในโต๊ะสนุกเกอร์แห่งหนึ่ง ซอยหนองข้างคอก ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งด้านหน้าเปิดเป็นร้านรับล้างรถ โดยได้คุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนที่โรงพัก
                   
 
ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี บอกว่า ได้แจ้งข้อหาทั้งหมดในฐานความผิด พ.ร.บ.การพนัน ในการลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สิน โดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังมีข้อหาผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ด้วย ส่วนเจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์มีความผิดเพิ่ม คือ ลักลอบเปิดให้บริการ หลังมีคำสั่งให้ปิดในช่วง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งห้ามไม่ให้รวมกลุ่มกัน เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19
 
 
 
กระบี่ - ตำรวจอ่าวนาง เมืองกระบี่ เข้าไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง เนื่องจากมีคนร้องเรียนบอกว่าบ้านหลังดังกล่าวมีคนตั้งวงมั่วสุมดื่มสุรากันอยู่ ซึ่งจากการตรวจสอบมีทั้งสาวชาวไทย 8 คน นั่งดื่มสุราปาร์ตี้ ย่างอาหาร เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวเอาไว้ทั้งหมด และแจ้งข้อกล่าวหา ร่มกันกระทำความผิดฝ่าฝืนประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงเรื่องการห้ามการชุมนุม 
 
 
เบื้องต้นทั้งหมดในการรับสารภาพและกล่าวคำขอโทษที่ไปร่วมดื่มกัน โดยให้เหตุผลว่าช่วงนี้ไม่มีอะไรทำ และไม่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆได้ เลยมารวมตัวกันจัดปาร์ตี้ในบ้านหลังดังกล่าว
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/2rXlD_udylk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ