21 เม.ย. 2563
36,570 ครั้ง

ผอ.โรงเรียนขับรถเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ พบเข็มไมล์ค้าง 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ผอ.อุดรพิทย์รถเสียหลุดโค้งเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิตคาที่ โดยวันที่ 20 เม.ย.63 เวลาประมาณ 19.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ส่วนบุคคลยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโรสีเม็ดมะขาม สีหลักพลิกคว่ำบนถนนรอบเมืองแยกวิทยาลัยพลศึกษาไปบ้านเลื่อม 
 
 
ต่อมาหน่วยกู้ชีพและเจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบรถรถยนต์ส่วนบุคคลยี่ห้อมิตซูบิชิ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์คว่ำลงข้างทางเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ ว่าที่ ร.ต.บรรจง มูลตรีแก้ว อายุ 60 ปีและเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล
 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้งที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง พบสภาพรถที่พบครั้งแรกตะแคงด้านซ้าย สภาพด้านหน้าพังยับเยิน พบผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมาข้างนอกอยู่ข้างๆ สภาพศพเสียชีวิตคาที่ และตรวจสอบเอกสารประจำตัวจนทราบว่าเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล ซึ่งเป็นโรงเรียนชื่อดังประจำจังหวัดอุดรธานี
 
 
ตรวจสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่าผู้เสียชีวิตกำลังเดินทางกลับบ้านที่หนองสำโรงแต่อาจจะขับมาด้วยความเร็วรถอาจจะแหกโค้งเพราะดูจากเข็มไมล์รถโชว์ที่ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/S2vdzsiyLmg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ