21 เม.ย. 2563
753 ครั้ง

สลด! ชายวัย 63 ต่อสายไฟช็อตปลาในสระ เคราะห์ร้ายพลาดถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาที่

ชายวัย 63 ปี ต่อสายไฟฟ้าจากบ้านออกไปช็อตปลาในสระหลังบ้าน เพราะหน้าแล้งน้ำแห้ง แต่ถูกไฟช็อตตายคาสระ หน่วยกู้ภัยต้องลงช่วยกันยกศพขึ้นไป
 
 
เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 20 เมษายน ร.ต.อ.พงศ์พัฒน์ เตชะชัย รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีคนถูกไฟช็อตเสียชีวิตที่ ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน
 
 
ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตร ตามถนนที่เดินไปพบสายไฟฟ้าวางพาดไปตามพื้นจนถึงสระน้ำ ที่กลางสระซึ่งช่วงที่น้ำแห้งพบศพของนายทวีป หมีดำ อายุ 63 ปี นอนหงายอยู่บนกอผักบุ้ง มือทั้ง 2 ข้างกำสายไฟฟ้าพาดอยู่บนหน้าอก ตรวจสอบที่มือข้างซ้ายกำสายไฟฟ้าแน่นมีรอยไหม้ ตรวจที่สายไฟฟ้าพบว่าส่วนที่มือกำอยู่มีรอยชำรุด และที่เกิดเหตุยังพบอุปกรณ์การช็อตปลาตกอยู่ข้างๆ ศพผู้ตายด้วย
 
 
จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพขึ้นจากกลางสระ โดยต้องใช้กำลังหน่วยกู้ภัยหลายนาย เนื่องจากตลิ่งของสระสูงชัน เพราะช่วงนี้เป็นหน้าแล้งระดับน้ำซึ่งแห้งขอดจนเหลือน้ำติดก้นสระ
 
 
จากการสอบถามชาวบ้านที่มีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ผู้ตายอยู่บ้านตามลำพังคนเดียว ส่วนสระที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายเดินลากสายไฟฟ้าไปที่สระน้ำเพื่อช็อตปลา เนื่องจากช่วงนี้น้ำแห้งเหลือติดก้นสระ  แต่คงพลาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิตดังกล่าว หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพต่อไป
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PoXgCW8Giqs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ