21 เม.ย. 2563
1,497 ครั้ง

รวบโจร 2 ชายหญิงย่องขโมยหมูสด 100 กก.ในตลาดสดกลางดึก สารภาพนำไปขายต่อในราคาต่ำ

ตำรวจหาดใหญ่จับ 2 โจรชายหญิงขโมยหมูในตลาดสดริมทางรถไฟหาดใหญ่นำไปขายในราคาถูกหาเงินใช้ หลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดมั่นตัวแน่นขณะก่อเหตุอ้างทำเป็นครั้งแรกแต่ตำรวจคาดว่าน่าจะลงมือมาหลายครั้งเนื่องจากมีเหตุหมูสดถูกขโมยหลายรายแล้ว
 
 
 
วันที่ 20 เม.ย. 63 ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายซึ่งเป็นผู้ชายวัยกลางคนเข้าไปก่อเหตุงัดแงะแผงขายหมูสด ในตลาดสดริมทางรถไฟหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วง 3 ทุ่ม ของคืนวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา โดยได้งัดแงะลังน้ำแข็งที่แช่หมูสดเอาไว้ รวมทั้งแผงขายของอื่นๆ ในตลาด ได้หมูสดไปประมาณ 100 กิโลกรัม และมีหญิงสาวอีกคนขับรถจักรยานยนต์มารับออกไป และทางเจ้าของแผงหมูได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่
 
 
 
ล่าสุดในวันนี้ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ สามารถแกะรอยติดตามจับกุมคนร้ายทั้ง 2 คน ได้แล้ว ชื่อ นายเกียรติศักดิ์ เขียวเหลือ อายุ 37 ปี ชาว ต.คลองทราย อ.นาทวี จ.สงขลา และ น.ส.อริษา สุวรรณรัตน์ อายุ 25 ปี ที่ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งมีอาชีพรับจ้างทั่วไปและคบหาเป็นกิ๊กกัน พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ ทะเบียน กมบ-0706 ปัตตานี ที่ใช้ก่อเหตุ
 
 
 
จากการสอบสวนทั้ง 2 คน ยอมรับว่าเป็นคนร้ายตามที่ปรากฏในภาพจริง โดยหมูที่ขโมยไปได้นำไปขายต่อในราคาต่ำกว่าท้องตลาดครึ่งหนึ่ง เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย เพราะกำลังตกงาน จึงได้ชวนกันมาขโมยหมูในตลาด แต่ยอมรับว่าทำเป็นครั้งแรก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีเจ้าของแผงหมู่ในตลาดสดริมทางรถไฟได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า หมูรถที่แช่แข็งไว้เตรียมขายถูกงัดแงะขโมยไปหลายเจ้า และน่าจะเป็นฝีมือทั้ง 2 คน นี้
 
 
 
ตำรวจจึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันลักทรัพย์โดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม” คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีต่อไป
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/thzoQ_q-BF4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ