21 เม.ย. 2563
7,029 ครั้ง

นักจิตวิทยาเข้าสอบปากคำนักเรียนหญิง ที่ถูกผอ.รร. อนาจารจับหน้าอก ด้านผอ. ปิดบ้านเงียบ หลบนักข่าวติดต่อไม่ได้

นักจิตวิทยาเด็ก จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 2 ลงพื้นที่ สภ.บ้านติ้ว เพื่อติดตามตัวเด็กอายุ 14 ปี ที่ถูกกระทำอนาจาร เพื่อที่จะร่วมสอบปากคำเด็ก ที่วันนี้ตำรวจได้นำเด็กและญาติๆ มาสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ พนักงานอัยการ และพนักงานสอบสวน โดยนักจิตวิทยาจะประเมินสภาพจิตใจ
 
เบื้องต้น พันตำรวจเอกนิคม พรมพิราม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านติ้ว กล่าวถึงกรณีที่คลิปเผยแพร่พฤติกรรมของมีผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลบ้านติ้ว อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ อนาจารนักเรียน โดยใช้มือล้วงเข้าไปที่หน้าอก จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ว่า คดีนี้เป็นความผิดอาญาแผ่นดิน ไม่ต้องรอให้มีเข้าทุกข์มาแจ้งความร้องทุกข์ ตำรวจจะเรียกเชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งยายและพ่อของเด็กมาสอบปากคำในฐานะพยาน ประกอบในคดี และเรียกตัวผู้อำนวยการโรงเรียนเข้ามาสอบปากคำหากพบว่า เป็นบุคคลตามคลิปจริงก็จะดำเนินการแจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนในเบื้องต้น
 
แต่หากพบว่ามีพฤติกรรมอื่นนอกเหนือจากคลิป ก็จะพิจารณาแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติม แต่ทั้งนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ไม่ได้นิ่งนอนใจตั้งแต่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปผ่านโลกออนไลน์ ขณะที่ตัวผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าว ล่าสุด ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อและไปที่บ้านพักยังไร้วี่แววของ ผอ.คนดังกล่าว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ