22 เม.ย. 2563
4,780 ครั้ง

สลด! พ่อตกงานพิษโควิด-19 พาลูกสาววัย 5 ขวบกระโดดตาย ชาวเรือพบเด็กหญิง ยังไม่พบศพพ่อ

 2 พ่อลูกตกงานพิษโควิด-19 ระบาด พามากระโดดน้ำตาย ศพลูกลอยขึ้นอืดกลางแม่น้ำป่าสัก ชาวเรือไปพบลากขึ้นตลิ่งตรวจพิสูจน์ ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ส่วนพ่อยังตามหาชาวบ้านเชื่อตายพร้อมลูกอยู่ใต้น้ำ
 
 
โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายนเรศ เดชศรี อายุ 34 ปี ชาวเรือจอดพักเรืออาศัยอยู่ริมแม่น้ำป่าสัก หน้าวัดธรรมนิยม หมู่ 1 ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา ไปพบศพผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงอายุประมาณ 5 ขวบ ลอยขึ้นอืดใต้ผักตบชวา มีแมลงวันบินตอม ซึ่งในครั้งแรกนายนเรศ คิดว่าเป็นตุ๊กตาเด็กลอยน้ำ ด้วยความสงสัยจึงเอาไม้เข้าไปเขี่ยดูรู้ว่าเป็นศพ แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ และช่วยกันพายเรือ ลากผู้เสียชีวิตในสภาพนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมเสื้อยืดสีฟ้าคอกลมลายการ์ตูน นำไปขึ้นตรวจสอบที่ท่าน้ำหน้าวิทยาลัยต่อเรือพระนครศรีอยุธยา
 
 
ตำรวจโรงพักพระนครศรีอยุธยาและแพทย์ รพ.พระนครศรีอยุธยา เข้าทำการตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างไร อายุประมาณ 5 ขวบ เพศหญิง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน เบื้องต้นให้นำศพส่งตรวจพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ จังหวัดปทุมธานี หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุอะไร
 
 
อย่างไรก็ตามนายสมศักดิ์ ทับประจัน อดีตครูมีข้อมูลสงสัยว่าผู้ตายเป็นสองพ่อลูกที่ตกงานมาอาศัยอยู่ที่วัดธรรมนิยม หน้าสถานีรถไฟอยุธยา และมาขอรับบริจาคข้าวช่วงโควิด-19 ระบาด ที่วัดอยู่นานหลายวัน เชื่อว่าจะเป็นศพลูกสาวส่วนพ่อทราบจากชาวบ้านว่าได้กระโดดน้ำเสียชีวิตตามด้วยแต่ยังไม่พบศพ
 
 
ผู้สื่อข่าวเดินทางติดตามไปยังวัดธรรมนิยมเพื่อคลี่คลายคดีดังกล่าวไปพบนางประไพ พวงมาลา อายุ 49 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวริมแม่น้ำป่าสักหน้าวัดธรรมนิยม พอทราบว่าพบเด็กเสียชีวิต เชื่อว่าเป็นสองพ่อลูกมาอาศัยอยุ่ที่วัดธรรมนิยมและพ่อได้กระโดดน้ำตายไปก่อนหน้าตอนนี้ยังไม่พบศพ มีชาวบ้านพบเห็นตอนกระโดดน้ำตายด้วย
 
 
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบนางบุษยา พรหมมากรณ์ อายุ 43 ปี ชาวบ้านริมแม่น้ำป่าสักและยืนยันว่าคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ยินเสียงเด็กผู้หญิงร้องขอพ่อเสียงดังน่าสงสารว่าพ่ออย่าโดดน้ำหนีหนูไป พอสิ้นเสียงลูกก็ได้ยินเสียงพ่อกระโดดลงน้ำเสียงดัง จากนั้นได้ยินเสียงสุนัขรอบๆ ศาลเจ้าพ่อต้นไทรทอง เห่าหอนเสียงดังผิดปกติ ซึ่งจุดที่ได้ยินเสียงลูกร้องขอพ่ออย่าโดดน้ำอยู่บริเวณโขดหิน หน้าศาลเจ้าพ่อไทรทอง เมื่อตรวจสอบยังพบผ้าขนหนูสีชมพู สงสัยว่าจะเป็นของสองพ่อลูกยังวางกองอยู่ใหม่ๆ ด้วย ซึ่งตรงจุดเกิดเหตุเป็นศาลต้นไทรทองที่ชาวบ้านเคารพเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์
 
 
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังจะต้องติดตามคลี่คลายว่าศพที่พบเป็นศพของลูกสาวของสองพ่อลูกหรือไม่และพ่อได้เสียชีวิตจริงหรือไม่ และให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยติดตามตรวจสอบหากพบศพผู้เสียชีวิตให้รีบแจ้งพนักงานสอบสวนทันที
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yHysLMwP_hY
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ