23 เม.ย. 2563
30,566 ครั้ง

สาวถูกฟ้าผ่าดับกลางทุ่งนา 2 ศพ อีก 3 ชีวิตรอดหวุดหวิด พบโทรศัพท์มือถือผู้ตายถูกฟ้าผ่าพังเสียหาย

สาวโคราชเคราะห์ร้ายถูกฟ้าผ่าดับอนาถ 2 ศพ โชคดีอีก 3 ชีวิตรอดหวุดหวิด โทรศัพท์มือถือสาวที่ตายถูกฟ้าผ่าพังเสียหาย
 
 
เย็นวันที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 16.30 น. นายสุวิช จั่นแค้น ผู้ใหญ่บ้านโนนเพ็ด หมู่ 8 ตำบลด่านช้าง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ให้เดินทางไปตรวจสอบลูกบ้านของตนเองที่ไปนั่งอยู่บริเวณเถียงนารวม 5 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นญาติ และเพื่อนบ้านกัน ได้ถูกฟ้าผ่าลงมาบริเวณเถียงนา ทำให้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ ส่วนที่เหลืออีก 3 คน รอดตายหวุดหวิด
 
 
ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นางลำไย มารศรี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.8 ต.ด่านช้าง และนางอัจฉรา นวลกระแส อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ในหมู่บ้านเดียวกัน สภาพเสื้อ และกางเกงฉีกขาด โดยที่โทรศัพท์มือถือของทั้งสองคนถูกฟ้าผ่ามีรอยไหม้พังเสียหายใช้การไม่ได้
 
 
จากการสอบถาม นางสุดใจ สมชนะ และนางสาร เงินรวง ผู้ที่รอดชีวิตหวุดหวิดจากเหตุการณ์ฟ้าผ่าในครั้งนี้ เปิดเผยว่า ตนเอง ญาติ และเพื่อนบ้านกันรวมจำนวน 5 คน ได้ออกมาเลี้ยงควายกันบริเวณทุ่งนาดังกล่าว จนกระทั่งช่วงเย็นได้เกิดฝนฟ้าคะนอง พวกตนจึงได้ชักชวนกันไปหลบฝนภายในกระท่อมบริเวณเถียงนา แต่ตนเองทั้ง 2 คนยังไม่ทันได้เดินเข้าไปหลบในกระท่อม เนื่องจากกำลังเดินไปตามควายของตนเอง ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงฟ้าผ่าลงมาที่กระท่อม ก่อนจะพบว่า ผู้ตายทั้งสองคนที่นั่งอยู่ในกระท่อมถูกฟ้าผ่าเสียชีวิต โดยภายในศพทั้งสองคนพบโทรศัพท์มือถือถูกฟ้าผ่ามีรอยไหม้พังเสียหายใช้การไม่ได้ ส่วนอีกคนที่รอดชีวิตโชคดีที่ปิดเครื่องโทรศัพท์มือถือก่อนที่ฟ้าจะผ่าลงมา
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/ZeI7xcIs2Mk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ