23 เม.ย. 2563
1,123 ครั้ง

พ่อสุดทน! แจ้งจับลูกชายขโมยข้าวเปลือกไปขายหาเงินซื้อยาบ้ามาเสพ ตร.เร่งติดตามขยายผล

วันที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 17.00 น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจสถานี ตำรวจภูธร สภ.แม่ทะลำปาง เข้าไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งมีเหตุคนลักทรัพย์ ข้าวเปลือกในห้องเก็บของไปขาย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุบริเวณบ้านหลังหนึ่งใน ตำบลบ้านกิ่ว อำเภอแม่ทะจังหวัดลำปาง ตรวจสอบบริเวณห้องเก็บของด้านหลังบ้านพบว่าข้าวเปลือกจำนวน 2 กระสอบ เป็นข้าวพันธุ์ ข้าวเหนียวมูลค่ากระสอบละประมาณ 500 บาท หายไป สองกระสอบ รวมมูลค่า 1,000 บาท 
 
 
จากการสอบถาม นาย พุฒิ อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน บอกว่าข้าวเปลือกที่หายไป 2 กระสอบนั้นน่าจะเป็นฝีมือของลูกชายวัย 30 ปี ชื่อนายอาร์ต ซึ่งขณะนี้ได้หลบหนีไป และที่ผ่านมาเป็นระยะหลายปีทรัพย์สินภายในบ้านทั้งเครื่องตัดหญ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รวมไปถึงรถก็เคยถูกบุตรชายตนเองนำไปขายและไปจำนำตลอด พอตนเองทราบเรื่องก็ต้องหาเงินไปไถ่ถอนมาทุกที โดยสาเหตุที่บุตรชายตนเองนั้นขโมยทรัพย์สินต่างๆ ไปขายและจำนำ เพราะจะนำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ
 
 
โดยผู้เป็นพ่อได้เล่าให้ผุ้สื่อข่าวฟังว่า อดีตลูกชาย เคยทำงานที่จังหวัดระยอง และกลับมาบ้านได้ ระยะเวลา 3 ปีแล้วหลังจากนั้นก็ ไม่ทำการทำงานอะไร เอามาแต่ขอเงินพ่อแม่และพอขอ ไม่ได้ ก็จะขโมยทรัพย์สินต่างๆภายในบ้านเอาไปขาย เพื่อนำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ ซึ่งทางผู้เป็นพ่อทนพฤติกรรมกับลูกชายคนนี้ มานานมากแล้วจนทนไม่ได้ จึงได้ตัดสินใจไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. แม่ทะลำปาง
 
 
ล่าสุด ก็เข้ามาก่อเหตุขโมยข้าวเปลือกที่เก็บไว้ในบ้านอีก ถึงแม้จะเป็นเงินไม่มากก็ตาม แต่ว่ากระทำการมา หลายครั้งแล้ว ซึ่งอย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ เร่งตามตัวนายอาร์ต บุตรชายของผู้เสียหายรายนี้ มาสอบปากคำและจะได้ ตัว มาตรวจหาสารเสพติดและได้สืบสวนว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้ ไปซื้อยาบ้าจากใครมา ซึ่งขณะนี้บุตรชายผู้ก่อเหตุนั้นก็ได้หลบหนีออกจากบ้านไป ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลัง เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีอยู่
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/K87kZMhgb78
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ