28 เม.ย. 2563
3,108 ครั้ง

กู้ภัยกุมขมับ! สาวใหญ่ประสบอุบัติเหตุไม่ยอมให้ช่วย คาดวันเกิดเหตุอาจมีอาการมึนเมาร่วมด้วย

สาวใหญ่ไม่ยอมให้กู้ภัยเข้าทำแผลเบื้องต้น อ้างพวกคุณไม่ใช่แพทย์ ไม่มีสิทธิสุดท้ายกู้ภัยต้องเรียนรถพยาบาล รพ.มารับตัว
 
 
จากที่มีคลิปออกมาในโลกโซเชียลกรณีสาวใหญ่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยายนต์ล้มที่แยกพลับพลา อ.เมือง จันทบุรี ที่ผ่านมาได้รับบาดเจ็บ โว้ยวายไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าช่วยเหลือทำแผลเบื้องต้น แต่สาวใหญ่ไม่ยอมให้เข้ามาปฐมพยาบาลอ้างว่าพวกคุณไม่ใช่แพทย์ พวกคุณไม่มีสิทธิหรือสามารถเข้ามาถูกเนื้อต้องตัวทำแผล ทั้งที่หน่วยกู้ภัยพยายามบอกว่าได้ผ่านการอบรมมาแล้ว แต่สาวใหญ่ไม่ยอมฟังพูดจาไม่รู้เรื่องเหมือนคนเมาหรือมีปัญหาทางจิตประสาท ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมาแต่มีคนถ่ายคลิปมาลงในโลกโชเชียลเมื่อวานนี้
 
 
สุดท้ายหน่วยกู้ภัยฯในนามเรียกขานของ พลับพลา 16 ต้องวิทยุเรียกหน่วยกู้ชีพ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี นำรถพยาบาลออกมารับตัวไปทำแผลที่ รพ. ล่าสุดสาวใหญ่ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระปกเกล้าเนื่องจากสมองได้รับการกระแทรกกับถนนแพทย์ต้องให้รักษาตัวอยู่ก่อน
 
 
 
นายอุเทน ก้านบัว หน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูจันทบุรี นามเรียกขานพลับพลา 16 ผู้ที่เข้าไปที่เกิดเหตุบอกว่า สาวใหญ่คนนี้มีอาการเหมือนคนเมาและออกไปทางมีปัญหาทางจิตพูดไม่รู้เรื่อง แบบหลอนๆ ในส่วนของเรื่องของการเมาสุราจับรถนั้น ทางด้านพ.ต.อ.พงศ์พีร รพีถวิลวรรณ ผกก.เมืองจันทบุรี บอกว่าให้เจ้ตัวเข้ารักษาพยาบาลให้หายเรียนก่อนเพราะได้รับบาดเจ็บส่วนเรื่องเมาสุราขับรถเกิดอุบัติเหตุเดวจะเรียกมาสอบถามข้อ
 
 
ล่าสุดทางทีมข่าวได้ทำการตรวจสอบกับทางตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีทราบผู้หญิงคนดังกล่าวยังรักษาตัวที่โรงพยาบาล เคยทำงานอยู่ที่ร้านคาราโอเกะและมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้า คาดว่าวันเกิดเหตุน่าสจะมีอาการมึนเมาร่วมด้วย ส่วนเรื่องของคดีความยังไม่มีการแจ้งข้อหา ต้องรอดูอาการของผู้บาดเจ็บก่อน
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZuY5K5RdXsQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ