28 เม.ย. 2563
182,221 ครั้ง

ชีวิตล่าสุด มีมี่ หนุ่มหน้าปาน เผยมีหญิงจีบหลายคน ยังไม่รู้เลือกใคร ไม่เสียใจ น้องบีแต่งงาน

จากกรณีเรื่องราวความรักหวานซึ้ง และเคยโด่งดังไปทั่วทั้งประเทศระหว่าง น้องบี สาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้ม กับ มีมี่ ชายหนุ่มใบหน้าผิดรูป ที่ผู้คนทั่วทั้งโซเชียลเคยปลื้มปริ่มและร่วมแสดงความยินดีประหนึ่งญาติสนิท แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคูก็สะดุดหยุดลง...
 
ล่าสุด มีมี่ มีโอกาสได้พูดคุยอัปเดตเรื่องราวชีวิตกับทีมข่าวช่อง 3 ออนไลน์ ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวยอมเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาอย่างเปิดอก
 
“ผมสบายดี มีงานทำ อยู่กรุงเทพฯ ไม่กลัวหรอกโควิด-19(มีมี่พูดติดตลก) เพราะผมสุขภาพดี ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีแฟนใหม่หรอก มีแต่คนคุยๆ”
 
ทีมข่าวถามถึงคนคุยๆ ของมีมี่ เขาเล่าด้วยน้ำเสียงภาคภูมิใจว่า “ก็มีผู้หญิง 2-3 คน ที่โทรมาคุยๆ กันอยู่ครับ ก็ยังไม่รู้ว่าจะตกลงปลงใจกับคนไหน เพราะก็สวยหมด เขาคุยดีด้วย”
 
“นี่ก็เห็นบีเขาแต่งงานแล้วนิ เพื่อนมาบอก ผมจะเข้าไปดูเฟซบุ๊กเขา แต่เขาบล็อก เมื่อไม่กี่เดือนก่อน เขาก็โทรมาให้ผมส่งเอกสารสำคัญไปให้ แล้วก็บอกกับผมว่า หนูแต่งงานแล้วนะ ผมก็เฉยๆ ตอนนั้นก็เสียใจ เลิกกับผมไปไม่กี่เดือนก็ไปแต่งงานใหม่ เลิกแป๊บเดียวเอง แต่ตอนนี้ไม่เสียใจแล้ว เพราะเขาเลือกคนแล้ว” มีมี่ กล่าวอย่างตรงไปตรงมา
 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า แสดงความยินดีกับเขาแล้วใช่ไหม? มีมี่ ตอบสั้นๆ ว่า “ไม่ยินดีอ่ะ ไม่มียินดี” 
 
ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า มีมี ไปศัลยกรรมหรือยังนั้น มีมี่ให้คำตอบว่า "ผมยังไม่ได้ไปทำเลย".
 
 

 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ