29 เม.ย. 2563
4,633 ครั้ง

กระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างเสียชีวิตคาที่ 2 ศพ ตร.เตรียมสอบสวนหาสาเหตุ

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างสองผัวเมียตากับยายเสียชีวิตคาที่พร้อมกัน 2 ศพ ส่วนคนขับรถกระบะกับลูกสาวก็บาดเจ็บสองคน เหตุเกิดบริเวณสี่แยกท่าช้าง ถนนสายเอเชีย อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
 
 
เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 28เม.ย. เกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนสายเอเชีย บริเวณสี่แยกท่าช้าง หมู่ 6 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ หลังจากที่ตำรวจสภ.บางกล่ำลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่ารถที่ชนกันเป็นรถกระบะอีซูซุ ตอนครึ่งสีบรอน ชนกับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง ฮอนด้าเวฟสีแดง 
 
 
และเป็นการชนอย่างแรงจนทำให้รถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างแยกออกจากกันทั้งตัวรถและตัวพ่วง และผู้ที่ขับขี่มาสองคนกระเด็นไปเสียชีวิตบนถนนและทราบว่าเป็นผัวเมียกันอายุประมาณ์ 60 ปี มีอาชีพขายผัก แต่ยังไม่ทราบชื่อเนื่องจากไม่มีหลักฐานใดๆ ในตัว ทราบเพียงว่าเป็นชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 9 บ้านป่ายาง ต.ท่าช้าง
 
 
ส่วนรถกระบะยังเสียหลักพุ่งไปชนศาลาที่พักผู้โดยสารเสียหายไปสองหลังและรถพังเสียหาย มีผู้บาดเจ็บสองคนเป็นพ่อลูกกัน โดยเฉพาะลูกสาวอายุประมาณ 14 ปีขาหัก ส่วนพ่อบาดเจ็บที่ไหล่ ชาวบ้านและชาวเมียนมาที่อยู่แถวนั้นได้ช่วยกันงัดประตูออกมาและรถฉุกเฉินของโรงพยาบาลมาช่วยปฐมพยาบาลและรับตัวไปโรงพยาบาล
 
 
อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ว่ารถทั้งสองคันชนกันได้อย่างไร แต่เป็นไปได้ว่ารถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างน่าจะเลี้ยวตัดถนนเพื่อข้ามไปอีกฝั่งเพราะเป็นปากทางเข้าบ้าน ในขณะที่แม่ค้าขายน้ำอ้อยบอกว่าช่วงเกิดเหตุกำลังออกไปหยิบลังโฟมเมื่อหันหลังเข้ามาในบ้านก็ได้ยินเสียงรถชนกันทันที จึงรีบไปช่วยคนเจ็บที่ติดอยู่ในรถ ทั้งนี้ตำรวจจะสอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง
 
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YsX3t3S2w78
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ