29 เม.ย. 2563
6,807 ครั้ง

หนุ่มชาวอังกฤษคลั่งทำร้ายภรรยาชาวไทยพลัดตกระเบียงห้องชั้น 8 ลงมา ชั้น 7 เจ็บสาหัส

เกิดเหตุหนุ่มชาวอังกฤษคลุ้มคลั่งทำร้ายภรรยาชาวไทย จับโยนจากระเบียงห้องชั้น 8 ลงมาชั้น 7 ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งเกลี่ยกล่อม
 
 
เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.40 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านฉาง จังหวัดระยอง รับแจ้ง มีชาวต่างชาติคลุ้มคลั่ง ทำร้ายภรรยาชาวไทย ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบว่าที่ห้องแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ที่ชั้น 8 ของโรงแรม มีนักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษ ชื่อนายเดฟ มาแชล อายุ 46 ปี กำลังคลุ้มคลั่งอยู่ในห้อง เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุได้จับภรรยา ชื่อนางสาวสุกานดา เสนาธง อายุ 57 ปี จากระเบียงห้องชั้น 8 ลงมาที่ชั้น 7 ได้รับบาดเจ็บสาหัส สะโพกแตก และแขนและขาหัก นอกจากนี้ยังมีอาวุธปืนด้วย 
 
 
เจ้าหน้าที่จึงใช้ไมโครโฟนกระจายเสียง พยายามเกลี่ยกล่อมให้มอบตัว เวลาผ่านไปกว่าชั่วโมง ผู้ก่อเหตุก็ยังไม่ยอม และเดินไปเดินมา ระหว่างภายในห้องกับระเบียง พร้อมกับทำท่าคล้ายกับสวดมนต์ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี่ยกล่อม จนผู้ก่อเหตุยอมให้ตำรวจ 1 นาย และผู้จัดการโรงแรม เข้าไปเจรจาพูดคุย ล่าสุดยอมอยู่ในสงบภายในห้องของตัวเอง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยเฝ้าสังเกตุการณ์อยู่ภายนอก 
 
 
จากการสอบสวนเพื่อนของผู้บาดเจ็บเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าของร้านขายรถมือสองที่อังกฤษ และเพิ่งเดินทางมาอยู่ที่เมืองไทย เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งปกติจะต้องมีการสื่อสารติดต่อกันตลอด แต่ตั้งแต่วันศุกร์จนถึงวันที่เกิดเหตุเพื่อนไม่ออกจากห้อง และติดต่อไม่ได้เลย จึงพยายามมาตรวจสอบดู จนกระทั่งทราบว่าเพื่อนพยายามขอความช่วยเหลือ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ก็พบว่าเพื่อนถูกสามีทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ สาเหตุอาจจะมาจากความเครียด เนื่องจากออกไปไหน ก็ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ และเห็นว่าเป็นชาวต่างชาติ ก็เกรงว่าจะมีการแพร่เชื้อโควิด-19 ส่วนกรณีที่ภรรยาตกลงไปที่ชั้น 7 หนุ่มอังกฤษอ้างว่า ทะเลาะกันแล้วภรรยากระโดดลงไปเอง ส่วนฝ่ายภรรยาอ้างว่า ถูกสามีจับโยนลงไป ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอยู่
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DXhanuTGVCo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ