03 พ.ค. 2563
196,528 ครั้ง

‘ปารีณา’ แจงภาพหลุดไลน์ ส.ส.พปชร. ยัน ไม่ใช่คนส่งคลิปสยิวเข้ากลุ่ม ชี้ฝีมือผู้ไม่หวังดี

กรณีมีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง นำเสนอภาพไลน์กลุ่มของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ โดยระบุว่าในกลุ่มดังกล่าวมีไลน์ ชื่อ ‘ปารีณา’ ส่งลิงค์เว็บไซต์ที่เป็นภาพยนต์ซึ่งมีภาพประกอบวาบหวิวเข้ากลุ่ม จากนั้นได้แก้ปัญหาด้วยการไล่ลบสมาชิกคนอื่นๆ ออกจากกลุ่มไลน์จนหมด ทำให้บรรดาเพื่อน ส.ส. มีการตั้งข้อสังเกตว่า อาจเป็นการส่งผิดกรุ๊ปไลน์ หรือไม่
 
ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริง โดยอมรับว่ากลุ่มดังกล่าวเป็นกลุ่มของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐจริง แต่เป็นกลุ่มที่มีปัญหาเยอะ ก่อนหน้านี้ก็มีใครก็ไม่รู้ส่งคลิปโป๊เข้ามา แล้ว ส.ส.กานกนิษฐ์ก็แจ้งให้ทุกคนออกจากกลุ่มด่วนเพราะน่าจะโดนไวรัส
 
บางครั้งมี ส.ส.เชิญเพื่อนซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้เข้ามาในกลุ่ม จนบางทีเวลามีปัญหากันก็แชดหลุด ไลน์หลุด อยู่หลายครั้ง เพราะมีเพื่อนอยู่ 100 กว่าคน ไม่รู้ใครเป็นใคร
 
ส่วนตัวยืนยันว่าไม่ใช่คนในไลน์ดังกล่าว และไม่ได้ส่งคลิปโป๊หรือลบเพื่อนออกจากกลุ่มอย่างแน่นอน หลังทราบเรื่องก็ตกใจเหมือนกัน ว่ามีใครเอารูปหน้าตนเองไปส่งคลิปโป๊ในกลุ่ม ทำให้เกิดความเสียหาย คนอาจเข้าใจผิด
 
ย้ำว่ากลุ่มไลน์นี้ไม่มีความเป็นส่วนตัว และอันตรายมากผู้ใหญ่ในพรรคก็ได้แจ้งงดการสื่อสารทางกลุ่มไลน์แล้ว ส่วนตัวเชื่อว่าอาจมีคนไม่ประสงค์ดีใช้กลุ่มไลน์ในทางที่ไม่ดี ทำให้พรรคเสียหายได้
 
ส.ส.ปารีณาย้ำอยู่หลายรอบว่า ไม่ได้ส่งคลิปโป๊แน่นอน เพราะเธอก็เป็นผู้หญิงด้วยเป็นเรื่องที่ไม่ดี
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/OXmJw_N1JXU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ