19 ก.ย. 2556
3,594 ครั้ง

สยามพิวรรธน์เสริมแม็กเน็ต

พร้อมดึงแบรนด์ใหม่เปิดช้อปแรกในประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

 

       สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารสยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ และพาราไดซ์พาร์ค เสริมทัพแมกเน็ทให้สยามเซ็นเตอร์ด้วยเวิลด์คลาสแบรนด์ดังทั้งยอดนิยม เซโฟร่า และ วิคตอเรียซีเคร็ท เปิดแฟลกชิปสโตร์ยิ่งใหญ่แห่งแรกในประเทศไทย  พร้อมแบรนด์ดังอีกรวมกว่า 30 แบรนด์ ตอกย้ำการเป็นเมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ครองใจนักช้อปจากทั่วทุกมุมโลก

 

     หลังจากเปิดตัวสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สยามเซ็นเตอร์ ยังคงนำเสนอประสบการณ์ใหม่ที่เป็น The Most Powerful Retail Phenomenon โดยสยามเซ็นเตอร์ได้รับความไว้วางใจและการตอบรับจากทั้งแบรนด์แฟชั่นและคอสเมติกระดับเวิลด์คลาส และแบรนด์ชั้นนำของไทย  ร่วมเปิดแฟลกชิปสโตร์ยิ่งใหญ่ แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย  อีกทั้งยังร่วมผนึกกำลัง Absolute Siam สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียงที่นี่แห่งเดียว ดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบความพิเศษแตกต่างไม่เหมือนใคร

 

images by free.in.th

 

      โดยในปลายปี 2556 นี้  แบรนด์แฟชั่นและคอสเมติกระดับโลกได้วางแผนลงทุนขยายตลาดมายังประเทศไทย และเลือกที่จะเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกที่สยามเซ็นเตอร์  ด้วยงบประมาณการลงทุนโดยรวมกว่า 500 ล้านบาท

  • เซโฟร่า(Sephora)  แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอตจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่มีช็อปกว่า 1,500 สาขาใน 28 ประเทศทั่วโลก ได้รับความนิยมจากหญิงสาวนานาประเทศจนก้าวสู่ตำแหน่งแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลก  เซโฟร่า ตอบรับคอนเซ็ปท์ใหม่ของสยามเซ็นเตอร์โดยมาเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย เป็น The One and Only บนพื้นที่ 650 ตร.ม. ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ มีสินค้าครบครันทั้งจากแบรนด์ เซโฟร่า ที่มีสินค้ารวมกว่า 1,500 ไอเทม และยังมีแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ อีกหลากหลายแบรนด์ที่ยังไม่เคยมีในเมืองไทยมาก่อนมาร่วมจำหน่ายภายในร้าน  สิ่งที่พิเศษ คือ จะนำเสนอผลิตภัณฑ์  Absolute Siam ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์แห่งเดียวถึง 20%  นอกจากนี้ แฟล็กชิปสโตร์ของเซโฟร่ายังได้รับการออกแบบตกแต่งเป็นพิเศษจากสถาปนิกนักออกแบบจากสหรัฐอเมริกา ให้มีความแตกต่างจากช็อปอื่นๆ  พร้อมนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสำหรับเครื่องสำอางที่รวบรวมเทรนด์เครื่องสำอางสุดฮอตจากเมืองสำคัญทั่วโลก
  • วิคตอเรีย ซีเคร็ท บิ้วตี้ แอนด์ แอ็คเซสเซอรี่ (Victoria’s Secret Beauty & Accessories) แบรนด์ยอดนิยมที่ผู้หญิงไทยหลายคนตั้งตารอคอย  จะเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกของประเทศไทย บนพื้นที่  150 ตร.ม. ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ นำเสนอผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอาง , สกินแคร์ , น้ำหอม , และแอ็คเซสเซอรี่ ภายใต้แบรนด์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท  การันตีความนิยมและความสำเร็จด้วย 1,000 สาขาทั่วโลก
  • สำหรับแบรนด์แฟชั่นที่เลือกสรรมาเพื่อชาว Siam DNA โดยเฉพาะ คือ พูลแอนด์แบร์(Pull & Bear)  แฟล็กชิปสโตร์ ที่สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งมีขนาด 550 ตร.ม. ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นแห่งแรกของเอเชียที่นำเสนอช้อปในคอนเซ็ปท์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ คือ  “California”   เป็นแบรนด์แฟชั่นสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีคาแรกเตอร์สอดคล้องกับสยามเซ็นเตอร์
  • และยังมีแบรนด์ใหม่ๆ ที่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งด้านความล้ำเทรนด์ คือ 2 แบรนด์ดังจาก Club21 ได้แก่ A/X ซึ่งจะเปิดแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ DKNY Jeans ซึ่งตรงกับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ตามติดกระแสแฟชั่น , แบรนด์ edc จากไมเนอร์กรุ๊ป ที่มาเปิดร้านแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปท์ใหม่แห่งแรกในประเทศไทย
  • นอกจากนี้ ยังเปิดพื้นที่สำหรับ Pop up shop ใหม่ๆ รวมกว่า 20 จุด ที่จะมีแบรนด์ดังต่างๆ ทั้งแบรนด์ชั้นนำระดับอินเตอร์แบรนด์ และแบรนด์ไทยที่กำลังมาแรง มาร่วมเปิด pop up shop หมุนเวียนไปเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ในการช้อปปิ้งให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ

     ในส่วนของร้านค้าเดิมที่มีอยู่นั้น ก็ยังคงนำเสนอความพิเศษให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซ็ปท์สินค้าและบริหารใบแบบ Absolute Siam มีการออกแบบนำเสนอสินค้าที่มีจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์ อย่างต่อเนื่อง

      ทั้งนี้ นอกจากด้านแบรนด์แฟชั่นที่มีความแข็งแกร่งและแตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจนแล้ว ปัจจุบัน สยามเซ็นเตอร์ ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ มาเปิด ช็อปลักษณะ free standing ที่ครบครันและมีจำนวนมากที่สุด

 

     จากการเสริมแม็กเน็ตขนาดยักษ์ด้วยแบรนด์ดังระดับโลกที่จะมาเปิดแฟล็กชิปสโตร์ ทั้ง เซโฟร่า และ วิคตอเรียซีเคร็ท รวมทั้งแบรนด์สุดฮอตใหม่ๆ ที่จะเข้ามาเพิ่มเติมนับ 30 แบรนด์  เป็นการเติมความพิเศษและตอกย้ำให้ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ครองใจเหล่านักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ