19 ก.ย. 2556
6,396 ครั้ง

7 หนุ่มอินฟินิท - ยกพลลุยคอนเสิร์ตในอเมริกาครั้งแรกกับ Infinite 1st World Tour One Great Step

หลังจากประสบความสำเร็จกับกิจกรรมเวิลด์ทัวร์ ‘One Great Step’ ที่โซล เกาหลีใต้ เมื่อเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา 7 หนุ่มอินฟินิท  คิม ซองกยู, จาง ดงอู, นัม อู ฮยอน, ลี โฮวอน(โฮย่า), ลี ซองยอล, คิม มยองซู(แอล) และน้องเล็ก ลี ซองจง ก็เตรียมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชีย โดยได้เริ่มระเบิดความมันส์ที่ฮ่องกง , อินโดนีเซีย , หลายเมืองในญี่ปุ่น และหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย ที่หนุ่มๆอินฟินิทจะมาเยือนในวันที่ 28 ก.ย.นี้

 

 

ก้าวต่อไปของ ‘One Great Step Tour’ คือ การบุกตลาดอเมริกา โดยอินฟินิทได้เผยถึงกำหนดการทัวร์คอนเสิร์ตใน 4 เมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ทั้งฟากตะวันออก และตะวันตก เริ่มที่ ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย วันที่ 8 พ.ย. ,แซนโฮเซ 11 พ.ย. ,เมืองแฟร์แฟ็กซ์ รัฐเวอร์จิเนีย 13พ.ย.  และปิดท้ายที่นิวยอร์ก 16 พ.ย.

 

หลังจาก7 หนุ่ม โกยเงินที่อเมริกาเสร็จสิ้นแล้ว พวกเค้าจะเตรียมแผนโปรโมท One Great Step Tour ในทวีปอเมริกาใต้ ยุโรป และตะวันออกกลาง อีกด้วย นับเป็นก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่และท้าทายสำหรับการเดินทางรอบโลกของ 7 หนุ่มอินฟินิท

 

นี่กะจะโกยเงินทั้งโลก และหอบความรักจากอินสปริททั่วโลก กลับเกาหลีกันเลยรึไงจ๊ะ หนุ่มๆ อินฟินิท  แล้วอินสปิริทไทยล่ะ พร้อมที่จะโดนขโมยหัวใจ เอ๊ย พร้อมที่จะมันส์ไปกับพวกเขารึยัง??

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ