07 พ.ค. 2563
3,521 ครั้ง

เก๋งขับเร็วเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ประสานงาฟอร์จูนเนอร์ บาดเจ็บ 2 ราย

ฉะเชิงเทรา - รถเก๋งที่ขับด้วยความเร็ว แต่จู่ๆเกิดเสียหลักข้ามเกาะกลางแล้วมาชนประสานงากับรถฟอร์จูนเนอร์ที่ขับสวนมาเต็มแรงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
 
 
ภาพวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงทางเข้าวัดแสนภูดาษ ถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่3 ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อเวลาประมาณ 17.25 น. วันที่ 6 พ.ค. 63 จับภาพขณะที่รถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาว  ที่มี นายนิกุล ปะกะระ อายุ 27 ปี ขับมุ่งหน้าฉะเชิงเทรา แล้วจู่ๆก็เกิดเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนแล้วพุ่งชนประสานงากับรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ที่มีนายกฤษณะ แสนทวีสุข อายุ 31 ปี เป็นคนขับ และมี MR.NORIYUKI NAKIYAMA อายุ 40 ปี สัญชาติ ญี่ปุ่น นั่งมาด้วยเต็มแรง จนทำให้ MR.NORIYUKI ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 
 
 
ส่วนนายนิกุล คนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือประมาณ 5 นาทีก่อนจะสามารถนำตัวออกมาได้แล้วนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 สอบสวนนายกฤษณะ ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถมุ่งหน้าบางปะกง แล้วพอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถเก๋งก็ข้ามเกาะกลางมาอย่างเร็วทำให้หักหลบไม่ทันจึงชนประสานงากันเต็มแรง ทางตำรวจจะสอบสวนทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZmOQsyipCJ8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ