07 พ.ค. 2563
4,411 ครั้ง

สาวประเภทสองคลุ้มคลั่ง ขอกินข้าวร้านขายของชำ ก่อนโวยวายทำลายร้านพังเสียหาย กู้ภัยรุดช่วยสยบคลั่ง

ชลบุรี - อากาศร้อนหรือเมายาทำให้ชายที่ลักษณะสาวประเภทสอง เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของร้านของชำจนได้รับความเสียหาย
 
 
เมี่อเวลา 16.30 น. คลิปภาพ เจ้าของร้านขายของชำ ได้ถ่ายไว้ได้ มีชายลักษณะ เป็นหญิงประเภท 2 อายุ ประมาณ 28 – 30 ปี สวมเสื้อสีเหลือง ใสกางเกงขาสั้น เดินวนไปมา ของบริเวณร้านของชำเลขที่ 18 หมู่ที่8 ตำบลทุ่งขวาง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี พูดจาไม่รู้เรื่อง ก่อนที่จะเข้ามาทำลายข้าวของหน้าร้านจนกระจัดกระจาย ได้รับความเสียหาย โดยที่มีชาวบ้าน มาร่วมสังเกตการณ์ แต่ไม่กล้าที่จะทำอะไร เพราะเกรงจะได้รับอันตราย ต่อมาทางกู้ภัยสว่างเหตุ ทุ่งเหียง พนัสนิคม มาถึง จึงได้ร่วมกับชาวบ้านช่วยกันล็อคตัวได้ในที่สุด นำส่ง สภ.พนัสนิคม ทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้
 
 
สอบถามนางสาว จารุพร แสงสว่าง อายุ 30 ปี ผู้ที่ถ่ายคลิปและเจ้าของร้าน เล่าว่า นั่งอยู่หน้าร้าน เห็นชายคนดังกล่าว ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปทางบ่อทราย และเดินออกมา โบกรถ 10 ล้อ แต่ไม่มีใครจอดรับ จากนั้นก็เดินมาเข้ามาที่ร้านค้า ด้วยความกลัวเนื่องจากอยู่กันเฉพาะผู้หญิง 3 คน จึงได้เกลี้ยกล่อมและให้น้ำดื่มไป แต่กลับมาขอกินข้าว ซึ่งข้าวไม่มี เลยบอกให้กินน้ำไปก่อน แล้วได้พยายามชวนคุย แต่อยู่ๆก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งทำลายข้าวของ ทำให้ตนเองรู้สึกกลัวทำอะไรไม่ถูก จึงกดเข้าไปในเพจอำเภอพนัสนิคม และทำการถ่ายคลิปไลน์สด จนกู้ภัยมาช่วยเหลือดังกล่าว โดยที่ตั้งแต่ขายของมาไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย
 
 
ขณะที่ทางนายกิตติธัช มีลา อายุ 17 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัย เผยว่า ตนเองมาถึงคนแรก พบกับชายที่คาดว่าเป็นสาวประเภทสอง อยู่ในอากาเอะอะโวยวาย ทำลายข้าวของ จนหล่นลงพื้นไปทั่ว จึงพยายามพูดถ่วงเวลา เพื่อรอให้ทางเพื่อนกู้ภัยมาถึง โดยใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถควบคุมตัวได้ ฝากถึงประชาชน หากเจอเหตุการณ์แบบนี้ ต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันทีเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8OhhbRYk1do
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ