10 พ.ค. 2563
2,179 ครั้ง

เร่งล่ามือฆ่าหญิงหม้าย สงสัยลูกเลี้ยงหายตัวหลังเกิดเหตุ พบเบาะแสทิ้งกีตาร์ไว้กับคนขับรถโดยสาร

ขอนแก่น-วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตาย ที่บ้านหนองทุ่ม ม.12 ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ไปตรวจที่เกิดเหตุพบศพ นางบุญมี จันทร์ภิรมย์ อายุ 57 ปี นอนอยู่บนพื้นหน้าบ้านตัวเอง ใบหน้าซีกขวาถูกทุบด้วยของแข็ง จนใบหน้าเละ ฟันหลุด
 
สอบถามชาวบ้าน ทราบว่า ก่อนผู้ตายเสียชีวิต 10 กว่าวันที่ผ่านมา มีชายทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายเป้ อายุประมาณ 30 ปี เป็นนักดนตรีเปิดหมวกตามตลาดนัดและถนนคนเดิน มาอาศัยอยู่ด้วย และมักจะซื้อสุรามาดื่มกินกันในบ้านเกือบทุกวัน และทั้งคู่ก็จะมีปากเสียงกันในลักษณะชู้สาว แต่ไม่มีใครใส่ใจ เนื่องจากผู้ตายบอกกับเพื่อนบ้านว่า นายเป้ เป็นลูกเลี้ยง ที่สามีเลี้ยงดูมานานแล้ว กระทั่งผู้ตายถูกฆ่าตาย นายเป้ ลูกเลี้ยงก็หายตัวไปพร้อมกีตาร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสงสัยว่า คนร้ายที่ลงมือทำร้ายจนตายน่าจะเป็นนายเป้
 
ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้กระจายกำลังกันออกหาเบาะแสของผู้ต้องสงสัย โดยมีเบาะแสว่าผู้ต้องสงสัยได้นั่งรถโดยสารสายน้ำพอง ขอนแก่น มาลงที่ บขส.3 ริมถนนเลี่ยงเมือง ในเมืองขอนแก่น แต่ไม่มีเงินค่ารถ จึงทิ้งกีตาร์ให้กับคนขับรถโดยสารแล้วก็หายตัวไป โดยบอกเพียงว่าจะนำเงินมาไถ่ถอนคืนภายหลัง และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจยึดกีตาร์ตัวดังกล่าวไว้เรียบร้อย พร้อมทั้งสอบสวนคนขับรถโดยสารไว้แล้วเช่นกัน
 
นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังได้ตรวจสอบข้อมูลของผู้ต้องสงสัยจากทางการแพทย์ เนื่องจากทราบว่า นายเป้ ผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าว ได้ไปขอยาที่ใช้รักษาทางจิตเวช ในรพ.สต.ในพื้นที่ อ.น้ำพอง ซึ่งหากได้ข้อมูลก็จะได้ชื่อจริงและที่อยู่ของนายเป้ ว่ามีภูมิลำเนาที่ใด แต่ถ้านายเป้ ไม่ได้เป็นผู้ลงมือฆ่า ก็ขอให้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการที่จะตามหาตัวคนร้าย ที่ลงมือฆ่าแม่เลี้ยงตัวเองมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
ด้าน พี่สาวของผู้ตาย พร้อมญาติพี่น้อง ได้เข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อนุญาต จากนั้นจึงได้นำศพไปตั้งสวดอภิธรรมที่วัดสมศรีบ้านพังทุย ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น
 
พี่สาวของผู้ตาย กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า น้องสาวออกจากบ้านไปหลายปี ไม่ค่อยติดต่อกับคนทางบ้าน ญาติพี่น้อง เจอครั้งสุดท้ายประมาณ 6 ปีที่ผ่านมา น้องสาวได้กลับบ้านพร้อมสามี แต่ไม่ได้เล่าเรื่องในครอบครัวให้ฟังว่า มีลูก มีหลานหรือมีลูกเลี้ยงหรือไม่ และทางบ้านก็ไม่เคยทราบว่าสามีน้องสาวตายแล้ว
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/p3NXMdv5yE0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ