10 พ.ค. 2563
1,095 ครั้ง

บาร์ซามีแผนลดค่าเหนื่อยนักเตะ 30 % - วัตฟอร์ดค้านพรีเมียร์ลีกเตะสนามกลาง

บาร์ซ่ามีแผนลดค่าจ้างนักเตะ 30 % ฝ่าวิกฤตสโมสรขาดรายได้ช่วงโควิด
ลิเอโนล เมสซี่ นักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลกคนล่าสุด และเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลน่า กลับมาซ้อมครั้งที่ 2 แบบเว้นระยะห่าง สำหรับ บาร์เซโลน่า ของ เมสซี่ กำลังวางแผนการลดค่าเหนื่อยนักเตะในทีมชุดใหญ่ลง 30 เปอร์เซ็นต์ ก่อนเริ่มต้นฤดูกาล 2020-21 จากสถานการณ์สโมสรขาดรายได้ในช่วงโควิด ส่วนลีกสเปน ฤดูกาลนี้ วางคิวกลับมาในเดือน มิ.ย. แต่ต้องรอรัฐบาลอนุมัติ ซึ่ง บาร์เซโลน่า นำ เรอัล มาดริด ทีมอันดับสอง แค่ 2 คะแนน ในขณะที่เหลืออีก 11 นัด
 
 
อินเตอร์ มิลาน ลงซ้อมแล้ว ลุ้นลีกอิตาลีกลับมาแข่ง
ส่วนที่อิตาลี โรเมลู ลูกากู และ อเล็กซิส ซานเชซ สองกองหน้าอินเตอร์ มิลาน และเพื่อนร่วมทีม ลงซ้อมเป็นครั้งแรกแล้ว หลังผู้เล่นอินเตอร์ มิลาน ไม่พบผู้ติดเชื้อ ในการตรวจก่อนเข้าแคมป์ โดยลีกอิตาลี วางคิวเตะเดือนมิ.ย. เช่นกัน แต่สถานการณ์ล่าสุดยังไม่สู้ดี เพราะมีนักเตะในลีกกลับมาติดโควิด เป็นผู้เล่นสโมสร โตริโน่ 1 คน, ฟิออเรนติน่า 3 คน และ ซามพ์โดเรีย 4 คน
 
 
วัตฟอร์ด ไม่เห็นด้วย พรีเมียร์ลีกเตะสนามกลาง
ขณะที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็กำหนดวันกลับมาแข่งเดือน มิ.ย. ล่าสุดผู้บริหารสโมสรวัตฟอร์ด เผยว่า วัตฟอร์ด เป็น 1 ใน 6 ทีม ที่ไม่เห็นด้วยกับการแข่งขันในสนามเป็นกลาง ต่อให้พรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งขันได้จริงๆ เพราะถึงแม้จะแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมในสนาม แต่หากสโมสรได้เล่นในสนามตัวเอง จะมีความคุ้นเคยมากกว่า สำหรับพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีทั้งหมด 20 ทีม วัตฟอร์ด อยู่อันดับ 17 มี 27 คะแนนเท่ากับ บอร์นมัธ ทีมในโซนตกชั้น ในขณะที่เหลืออีก 9 นัด
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ