13 พ.ค. 2563
5,160 ครั้ง

สาวโรงงานเจอวิญญาณเข้าฝันขอให้เอาเชือกมาใต้ต้นหว้าอาถรรพ์ที่สังเวยชีวิตแรงงาน 3 ศพ โร่จัดพิธีขอขมา

ชลบุรี - สาวฉันทนาผวาหนัก หลังย้ายมาอยู่หอพัก ได้ 3 วัน เจอวิญญาณหนุ่มเข้าฝัน ขอให้เอาเชือกมาใต้ต้นหว้า ซึ่งเป็นต้นอาถรรพ์ สังเวยชีวิตแรงงานชาวกัมพูชาแล้ว 3 ศพ ล่าสุดเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำพิธีขอขมา
 
 
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจาก นายปัฐติภาร บุญยี่ หรือเอ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และเป็นจิตอาสาแต่งหน้าศพ ได้รับเรื่องร้องทกข์จาก น.ส.รัตนา คงโต อายุ 42 ปี ว่าตนเองพึ่งจะมาเช่าห้อง อาศัยอยู่ในหอพักใกล้กันกับจุดเกิดเหตุได้ 3 วัน จนกระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนเองได้ถูกวิญาณผีเป็นชายหนุ่ม ปริศนามาเข้าฝันแล้วบอกว่า ให้นำเชือกมาที่ต้นหว้าด้วย ส่งผลให้ตนเองสะดุ้งตื่นมา ใจคอไม่ดีและตกตื่นใจเป็นอย่างมาก 
 
 
ในขณะเดียวกันตนเองได้ไปสอบถาม นายสมพงษ์ จำพิมาย อายุ 26 ปี แฟนหนุ่ม ถึงต้นหว้าต้นดังกล่าว ว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ เนื่องจากตนเองไม่ทราบถึงเรื่องราวที่ผ่านมา เพราะพึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ และเมื่อตนเองทราบเรื่องว่า เคยมีแรงงานชาวพม่า มาผูกคอตายใต้ต้นหว้าถึง 3 ชีวิต ก็ยิ่งรู้สึดไม่ดี จึงได้มาขอความช่วยเหลือจาก นายปัฐติภาร บุญยี่ หรือเอ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และเป็นจิตอาสาแต่งหน้าศพ ให้มาช่วยทำพิธีขอขมาลาโทษ กับดวงวิญญาณ ที่ใต้ต้นหว้า
 
 
ด้าน นายสมพงษ์ จำพิมาย อายุ 26 ปี แฟนหนุ่ม กล่าวว่า ปกติแล้วแฟนตนเองเป็าพนักงานโรงงาน พอดีช่วงนี้ตกใจ จึงได้มาอาศัยอยู่กับตนเอง และปกติแล้วตนจะอาศัยอยู่ในหอพักที่ชั้น 4 แต่พอแฟนสาวตนมาอยู่ด้วย ก็เลยย้ายลงมายู่ชั้นที่ 2 ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นห้องของผู้ตายหรือไม่ จนกระทั่งแฟนสาวตนเองฝันถึง จึงเกิดความไม่สบายใจ และได้มาร่วมกันทำพิธีดังกล่าว หลังจากนี้ก็รู้สึกสบายใจขึ้น
 
 
ในขณะที่ นายปัฐติภาร บุญยี่ หรือเอ กล่าวต่อว่า วันนี้ได้นำหมูสามชั้น เหล้า บุหรี่ มาถวายให้กับดวงวิญญาณดังกล่าว ตามวัตถุประสงค์ของ น.ส.รัตนา พร้อมกับทำพิธีขอขมาลาโทษดวงวิญญาณ และตัดเชือกที่กิ่งไม้ ซึ่งเป็นเชือกที่ผู้เสียชีวิตนำมาผูกคอตาย นำลงมาเผาทิ้ง หลังนี้ก็ขอให้ดวงวิญญาณจะไม่ไปก่อกวน น.ส.รัตนาอีก ทั้งนี้ตนเองคาดว่าทั้งดวงวิญญาณ และ น.ส.รัตนา อาจจะเป็นคู่เวรกรรมกัน ถึงได้สามารถสื่อสารถึงกันได้
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6gxU7uZGF1M
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ